Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
28972

Làng zân chủ bóc mẽ bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thắng, cầm đầu BPSOS qua cuộc bầu cử TT Mỹ

 

Nhiều nhà chống Cộng đang bình luận rằng cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã giúp họ “nhìn rõ bộ mặt thật” của không ít người trong hàng ngũ của mình. Một trong những nhân vật vừa lộ “bộ mặt thật” là Nguyễn Đình Thắng, người đứng đầu tổ chức BPSOS.

Ngày 10/12, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và bạn bè đã tố Nguyễn Đình Thắng “đi hai hàng”, “gió chiều nào che chiều ấy”, “nhổ rồi lại liếm”; vì từ chỗ bợ đít Trump và mắng mỏ những người chống Trump khi Trump còn mạnh, Thắng đã chuyển sang bợ đít Biden khi Biden lên:

Một số người bạn của Quỳnh đã phê bình nhân cách của Thắng, khi cho rằng Thắng bẻ cong quan điểm chính trị của mình để “giữ khách” ở phố Bolsa. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cho biết thêm rằng Thắng có liên quan đến Mã Tiểu Linh, một nhân vật phò Trump chuyên tung tin giả:

 

Trong thời gian tới, “bộ mặt thật” của Nguyễn Đình Thắng và nhiều VIP hải ngoại khác sẽ còn được mô tả rõ hơn trong một cuốn sách về các hội thiện nguyện hải ngoại, do Ngô Tịnh Yên chấp bút:

Như vậy, nhờ bầu cử Tổng thống Mỹ không chỉ khiến làng zân chủ Việt tan nát, tan hoang bởi những màn đấu tố, bóc mẽ, tấy chảy, từ mặt, sỉ nhục nhau, còn giúp lòi ra những thế lực chuyên tung tin giả đến chính quyền Biden bóc mẽ như Pháp Luân công hay những kẻ cầm đầu các tổ chức “đấu tranh dân chủ có uy tín” ở hải ngoại như BPSOS. Chắc chắn thời gian tới còn nhiều “ân oán” được phơi bày.

Tuấn Thanh

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *