Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
11137

Nhân viên ngân hàng vay nợ 173 tỉ đồng

Theo báo cáo, thông tin ban đầu đã có 8 người cho Lê Thị Thương (32 tuổi, ngụ P.Hoa Lư, TP.Pleiku) vay mượn với tổng số tiền 173 tỉ đồng.

Gia đình chị Thương đã khóa cửa nhà từ nhiều ngày nay
 /// ẢNH: TRẦN HIẾU

Gia đình chị Thương đã khóa cửa nhà từ nhiều ngày nay
ẢNH: TRẦN HIẾU

Ngày 9.7, ông Nguyễn Hữu Nghị, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Gia Lai, cho biết đơn vị này vừa có báo cáo gửi UBND tỉnh Gia Lai về vụ một nhân viên ngân hàng ở tỉnh này tuyên bố mất khả năng thanh toán hơn cả trăm tỉ đồng.

Theo báo cáo, thông tin ban đầu đã có 8 người cho Lê Thị Thương (32 tuổi, ngụ P.Hoa Lư, TP.Pleiku) vay mượn với tổng số tiền 173 tỉ đồng. Hiện có 6 cá nhân đã đến cơ quan chức năng tố cáo là đã đưa tiền cho Thương mượn với hơn 21 tỉ đồng. Những chủ nợ này đều có hộ khẩu thường trú tại TP.Pleiku. Vụ việc đang được Công an tỉnh Gia Lai tiếp nhận, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo ngân hàng nơi Thương đang công tác xác nhận: “Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng lao động đối với chị Thương vì chị này nghỉ dài ngày không lý do, trái với quy định. Ngân hàng chúng tôi không có liên quan gì đến việc vay nợ của chị Thương vì chị ta giao dịch tiền bạc từ bên ngoài”.

Như Thanh Niên đã thông tin, trước đó Thương đã đến Công an P.Hoa Lư trình báo mình bị mất khả năng thanh toán nhiều tỉ đồng và đề nghị công an có biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, Thương ngất xỉu nên buổi làm việc bị gián đoạn.

Trần Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *