Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
15761

Nhân quyền nào cho những kẻ nói bậy như  Benny Truong?

 

Mới đây, trên Facebook của Benny Truong viết dòng thảm thiết: “Trang Fanpage Benny Truong BỊ ĐCSHCM bịt miệng 29 ngày! Ngồi tít ở bên Đế Quốc Mỹ mà cũng bị ĐCSHCM cướp quyền TỰ DO NGÔN LUẬN, đúng là VIỆT CỘNG!!! Xin hẹn gặp lại sau ngày Mãn Hạn Tù CSHCM”.

Đây là kết quả tất yếu với những kẻ như Benny Trương. Hầu như hằng ngày, Benny Trương cùng đồng bọn như Tân Thai, Hau Tan, Truyen Thong That, Tim Dondy, David Nguyen, Sáng Nguyễn… đều lên mạng livestream gào thét, núp bóng kêu gọi đấu tranh cho Việt Nam về vấn đề “dân chủ, dân quyền”, “phế truất chế độ một đảng, thiết lập đa đảng”, “cứu đất nước thoát khỏi lâm nguy”! Riếng đối với Benny Trương, y liên tục đăng tải những thông tin có tính chất lặp đi lặp lại luận điệu xuyên tạc tình hình đất nước Việt Nam, với cách viết thô thiển, sai lỗi ngữ pháp và chính tả tương tự học sinh lớp 1, điển hình là loại tin rác, xuyên tạc: “Triều đình Ông TBT Nguyễn Phú Trọng đã bị LẬT ĐỔ! AI chủ MƯU và TẠI SAO? Đảng lâm nguy – Dân Tộc lâm chung – Trung Cộng lâm thời (nếu Dân Tộc Việt Nam không hành động, Đảng CSTC sẽ là Đảng cầm quyền lâm thời! Nhận định: Tình hình Việt Nam mọi thứ đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Đảng: Chính trị, Kinh tế, Y Tế, Môi trường, Văn hóa , Giáo dục…Không khí, Nước, Thực phẩm…!Bắc Cộng đã toàn thắng Nam Cộng! Nam Cộng nên làm gì? Côn An đã thắng Quân Đội! Quân đội nên làm gì? Nguyễn Phú Trọng chỉ là HỌC TRÒ của đồng chí Tô Lâm (Trùm Khủng Bố) mà thôi! Ai mới thật là Vua ở trong ĐCSHCM? Vương Đình Huệ cũng sẽ bị lật đổ? Triều Đại Tổng Trọng đã bị Tô Lâm Lật Đổ?… Chúng ta cần Đảng đối lập với Đảng CS TẨY CHAY ĐCSHCM-NPT lấy lại TỰ DO DÂN CHỦ cho Dân Tộc Việt Nam ĐCSVN chính là bọn CƯỜNG HÀO ÁC BÁ nối tay với GIẶC TÀU CỘNG để CAI TRỊ Dân Tộc Việt”!

Benny Trương bị dân mạng Việt Nam vạch mặt

Tác dụng đâu không biết, chỉ biết số người chửi Benny Truong ngày càng nhiều, không chỉ nhân dân Việt Nam yêu nước mà đến mức chính đồng bọn như Thien B Le, Vanessa Nguyen ,…công khai tố cáo Beny Truong rằng: “mang danh nghĩa đấu tranh vì sự bình đẳng, công bằng xã hội, lại ủng hộ tên Bảy Đần, ANTIFA, BML và đồng bọn đang hủy hoại nước Mỹ. Những tên này chỉ là những kẻ chống cộng cuội để lừa gạt người khác. Chúng nhận tiền từ các chương trình tài trợ (Fund) trá hình của Đảng CSDC từ tiền thuế của dân. Một số nhận tiền của tên tỷ phú George Soros đã bỏ tiền mua chuộc các cơ quan truyền thông và mua chức cho các tên quan tòa cánh tả”. Facebook Vanessa Nguyen còn liệt kê một loạt đồng bọn với Benny Truong, phơi bày tên tuổi cho cộng đồng mạng biết: “LŨ VE CHÓ LÀ ĐÂY: Đỗ Dũng (Dũng hoạn lợn), Mai Phi Long (SBTN), Tường Thắng (SBTN), Đỗ Phủ của SBTN và Người Việt. Nguyễn Văn Khanh (bị RFA đuổi, qua làm tay sai cho Dũng hoạn lợn). Bùi Như Mai (Bùi Nhai Mu, Người Việt). Ngô Bá Định, Vũ Văn Lộc, Kỳ Duyên, Trịnh Hội, Dũng Taylor, Trúc Hồ, Nguyễn Hoàng Duyên, Đinh Quang Anh Thái, Đinh Xuân Quân, Hoàng Trọng Thụy, Hoàng Bách, Steven Dieu, Hương Giang..(Giang Phan), Việt Linh, Giao Thanh Pham, Thụy Mân, Michael Bùi, Benny Trương, Tân Thái, Dũng Taylor, Mẹ Nấm, Trần Kiều Ngọc, Điếu Cày (Nguyễn Văn Hải), Phạm Lê Vương Các, Viet Thanh Nguyen , Nguyễn Văn Đài, Lê Công Định, Thuan Do, Nguyễn Đình Mình Quốc VÀ CÒN RẤT NHIỀU CON VE CHÓ ĐANG ẨN NÚP DƯỚI BÓNG NHỮNG ĐOÀN THỂ ĐẤU TRANH, CHỐNG CỘNG TỪ CANADA, MỸ, PHÁP, ÂU CHÂU, ÚC SANG TỚI VN”.

Đất nước Việt Nam có bề dày lịch sử dựng nước và giữ nước, người Việt Nam giàu truyền thống yêu nước, kiên cường bất khuất chống giặc ngoại xâm, cần cù sáng tạo năng động lao động sản xuất. Người Việt Nam đủ trí tuệ, bản lĩnh và khôn ngoan để đưa đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, hạnh phúc, sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh mong đợi. Với bản chất phản quốc, năng lực kém, đạo đức tồi, trí tuệ què quặt, nhãn quan lệch lạc như Benny Truong và đồng bọn, tuyệt nhiên không bao giờ làm được gì để góp sức xây dựng đất nước.

Trong lịch sử nhân loại, chưa tìm thấy bằng chứng nào về việc dùng nước bọt để làm cho đất nước giàu mạnh, càng không có sách sử nào viết về hành động xây dựng đất nước của cá nhân và tổ chức phản quốc. Lịch sử Việt Nam hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước cũng chứng minh quá rõ về điều đó. Hậu thế không bao giờ bỏ qua những tội đồ phản quốc và tuyệt nhiên không bao giờ quên ơn người có công xây dựng đất nước. Những thành phần như Benny Truong và đồng bọn chẳng khác nào rác thải trên không gian mạng, ai cũng muốn dọn dẹp để giữ môi trường sạch sẽ là tất yếu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *