Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
37961

Khôi hài: Ngô Đình Diệm và Nguyễn Văn Thiệu đều được “cộng đồng ba dòng kẻ” tôn thờ, ngưỡng vọng, luyến tiếc!

Phàm bất cứ ai hiểu lịch sử đều biết chính quyền Ngô Đình Diệm và chính quyền Nguyễn Văn Thiệu – đều là những con bài được Mỹ dựng lên, nhưng lại là kẻ thù không đội trời chung khi kẻ này tiêu diệt kẻ kia khi được Mỹ “bật đèn xanh”. Thế nhưng hàng năm, vào những dịp như 30/4, ngày giỗ các ông trên là y như rằng, “cộng đồng ba dòng kẻ” cả ở trong và ngoài nước lại tưởng niệm, ca tụng, khấn vái, cầu xin phục hoạt cái thây ma VNCH!

Lật ngược lịch sử, cuộc đảo chính 1/1/1963 giết hại tàn bạo hai anh em Ngô Đình Diệm do những kẻ cầm đầu là Dương Văn Minh, Nguyễn Văn Thiệu… thực hiện theo chỉ đạo của người Mỹ.

Hai anh em Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu bị đại úy Nguyễn Văn Nhung giết bằng lưỡi lê và súng lục trong chiếc xe bọc thép M-113, theo lệnh của tướng Dương Văn Minh, khi chiếc xe đang trên đường tới “Bộ Tổng tham mưu Quân lực Việt Nam Cộng hòa”. Theo chứng nhận của bác sĩ Huỳnh Văn Hưỡn, là người đã tiến hành vụ khám nghiệm thì anh em Ngô Đình Diệm – Ngô Đình Nhu bị bắn từ sau gáy ra phía trước. Thi thể Ngô Đình Diệm có nhiều vết bầm, chứng tỏ đã bị hành hung trước khi bị bắn. Còn thi thể Ngô Đình Nhu thì bị đâm nhiều nhát, áo rách nát và đầy máu.

Cái chết của anh em Ngô Đình Diệm ngày 02/11/1963 cũng khiến cho các lãnh đạo Á Châu là đồng minh của Mỹ phải cảm thấy lo ngại cho mình. Về sau, Tổng thống (Pakistan), Ayub Khan, đã nói với Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon: “ Cuộc thảm sát gia đình Ngô Đình Diệm đã khiến các lãnh tụ Á Châu chúng tôi rút ra được một bài học khá chua chát: Làm đồng minh với Mỹ thật nguy hiểm! Có lợi hơn nên đứng thế trung lập. Và có lẽ hữu ích hơn nữa là nên làm kẻ thù của Hoa Kỳ.

 

Nguyễn Văn Thiệu và đồng đảng đã giết anh em họ Ngô, thế nhưng giờ đây “cộng đồng ba dòng kẻ” lại thờ họ chung. Khôi hài hơn nữa là cả Ngô Đình Diệm, Nguyễn Văn Thiệu đều theo Thiên Chúa giáo nhưng “cộng đồng ba dòng kẻ lại dẫn theo sư hổ mang để “cầu siêu”!?!

 

Dân mạng Việt châm chọc: Người Mỹ mất 20 năm, mất hơn 58.000 nhân mạng, 303.000 binh sĩ Mỹ thành phế nhân, 1000 tỷ USD (thời giá 2010). Mỹ và Quân đội chư hầu như Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines…mất hơn 20.000 mạng cũng không thể chiến thắng được nhân dân Việt Nam anh hùng. Nay “cộng đồng ba dòng kẻ”, phần lớn đã tiến tới cái tuổi “thất thập cổ lai hy”, “mầm non nghĩa địa” thì mà vẫn nuôi dưỡng ảo tưởng “phục quốc” bằng “anh linh” của thủ lĩnh VNCH như Ngô Đình Diệm, Nguyễn Văn Thiệu thì thực hài hước!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.