Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
42439

Hà Nội sắp mở hàng loạt phiên tòa xử các “nhà zân chủ”

Hà Nội sắp mở hàng loạt phiên tòa xử các “nhà zân chủ”, tiêu biểu và thu hút nhất làng dân chủ là Phạm Đoan Trang, cánh tay phải của Trịnh Hội và con trai cả của Cấn Thị Thêu


Theo tin mật báo từ anh em “zân chủ”, trong hai ngày 3-4/11 tới đây sẽ diễn ra hai phiên toà xét xử “nữ lưu dân chủ” Phạm Đoan Trang và hai thành phần cộm cán là Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm, Dương Nội. Được biết chị Phạm Đoan Trang bị bắt tròn 1 năm khi chị đang “chu du” trong “lãnh địa” Vườn rau Lộc Hưng. Còn Trịnh Bá Phương và Dương Thị Tâm đã xử sơ thẩm, nay xử phúc thẩm.

Lại nghe từ giới luật sư thạo tin như ông Đặng Đình Mạnh thì khả năng mấy bị can trong các vụ án này sẽ bị kịch khung! Điều này không khó đoán nếu căn cứ tính chất hoạt động và chứng cứ xác đáng, đầy đặn và dầy dặn của từng can phạm trong mỗi vụ án.

Dân mạng bình phẩm, châm kích:

“Nghe cám cảnh cho “phong trào dân chủ” quá. Mà đợt này cũng chẳng thấy mấy anh nhân viên ngoại giao Mỹ, EU lên tiếng can thiệp nữa nhỉ?

Chắc vì các anh cũng thấy can thiệp bảo vệ cho cái
đám này vừa chẳng có miếng lại vừa mất tiếng, vừa mất uy tín lại vừa ảnh hưởng quan hệ ngoại giao với Việt Nam nên các anh cũng chẳng quan tâm.

Với lại đất nước các anh cũng đang đầy rẫy vấn đề ra”

Dư luận đang chờ những hình phạt nghiêm khắc dành cho những gương mặt này để dọn bớt rác cho xã hội!

Tuấn Thanh

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *