Phòng trà ở TP.HCM mở cửa trở lại từ 2/9

Sau một tháng đóng cửa vì COVIDS-19, các phòng trà ca nhạc tại TPHCM đã đồng loạt thông báo mở cửa lại từ ngày 2/9/2020.

Loạt phòng trà ca nhạc tại TPHCM mở cửa trở lại

Hôm qua, sau một tháng phải đóng cửa vì dịch COVID-19, phòng trà Đồng Giao đã thông báo ở cửa trở lại. “Thưa Quý vị, sau thời gian tạm ngưng hoạt động vì dịch COVID. Phòng trà Đồng Dao xin thông báo hoạt động trở lại bình thường vào lúc 21:00 Thứ Tư, ngày 02/09/2020 với Chủ đề: “Nhạc Tình Muôn Thuở” – phòng trà này thông báo.

Loạt phòng trà ca nhạc tại TPHCM mở cửa trở lại - ảnh 1
Phòng trà tại TPHCM đã thông báo hoạt động trở lại

Ca sĩ Tôn Thất Mạnh Tuấn cho biết: “Từ đầu năm đến nay phòng trà đóng cửa 2 lần vì COVID-19 khiến anh chị em nghệ sĩ lao đao và nhớ nghề. Dịch bệnh được kiểm soát, đời sống nghệ thuật bình thường trở lại là điều mà tất cả các nghệ sĩ đều vui mừng”.

Còn Phòng trà We ra thông cáo: “Thứ Sáu 4/9, phòng trà WE sẽ trở lại phục vụ quý khán giả với đêm nhạc ‘Một Thời Để Nhớ – Những tình khúc nhạc vàng vượt thời gian’.

Loạt phòng trà ca nhạc tại TPHCM mở cửa trở lại - ảnh 2
WE sẽ mở cửa trở lại vào 4/9

Giới nhạc rock vẫn khá thận trọng và quán nhạc Yoko bar thông báo về các chương trình biểu diễn quy mô khán giả hạn chế trong vòng 30 người sẽ được tổ chức từ thứ Tư tới Chủ Nhật tuần này.

Loạt phòng trà ca nhạc tại TPHCM mở cửa trở lại - ảnh 3
Quán nhạc Yoko bar phục vụ quy mô giới hạn

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng thông báo Saxnart Jazz Club sẽ mở cửa trở lại. Đây là câu lạc bộ nhạc Jazz lớn nhất TPHCM thu hút rất đông du khách nước ngoài, các nghệ sĩ và du khách đến từ Hà Nội và các vùng miền.

Loạt phòng trà ca nhạc tại TPHCM mở cửa trở lại - ảnh 4
Các nghệ sĩ Jazz rất nhớ khán giả

Trong khi đó, sau lời tạm chia tay vì lệnh dừng biểu diễn từ ngày 30/7 để phòng ngừa dịch bệnh, tới nay Phòng trà của Khắc Triệu Cẩm Vân chưa thông báo hoạt động trở lại. Tương tự, Acoustic bar, một tụ điểm nhạc sống thu hút giới trẻ cũng chưa có thông báo về chương trình sắp tới. Khán giả hy vọng sau khi tổ chức luyện tập và chuẩn bị các thiết bị biểu diễn, các tụ điểm ca nhạc tại TPHCM sẽ tiếp tục sớm phục vụ khán giả và du khách.

Loạt phòng trà ca nhạc tại TPHCM mở cửa trở lại - ảnh 5
Khán giả chờ đợi một nhịp sống bình thường sẽ sớm trở lại tại thành phố năng động nhất đất nước.

TRẦN NGUYÊN ANH

Video cập nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *