Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
780

Mỹ Lệ: ‘Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường khó trụ với nghề’

Mỹ Lệ cho biết chị thấy chạnh lòng trước vụ lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Theo nữ ca sĩ, những mâu thuẫn, tranh chấp là điều không nên có ngay lúc này – khi chuyện hậu sự của Phi Nhung vẫn chưa hoàn tất.

Mỹ Lệ buồn vì câu chuyện cát-xê ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

“Tôi lặng lẽ quan sát, theo dõi toàn bộ câu chuyện về Phi Nhung. Có những điều không tiện chia sẻ công khai nhưng cũng khiến tôi quặn lòng. Tôi buồn và xót cho số kiếp của Phi Nhung những ngày tháng cuối đời. Từ lúc còn khỏe đến đổ bệnh và sau khi mất vẫn không giây phút nào được yên.

Nghĩa tử là nghĩa tận, Nhung đã mất hơn 10 ngày nhưng nhiều người vẫn không dừng lại sự công kích. Là một đồng nghiệp tôi thấy xót xa và tức giận cho sự vô lý, tàn nhẫn của dư luận. Họ sẵn sàng chà đạp không thương tiếc một con người thiện lương, một nghệ sĩ có nhiều cống hiến cho đời”, Mỹ Lệ nói.

Khi Phi Nhung vừa qua đời không lâu, câu chuyện tiền đi hát của Hồ Văn Cường bị khơi lại. Chiều 11/10, đại diện nữ ca sĩ thông báo đã bàn giao đủ cát-xê và số tiền 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường như lời Phi Nhung hứa tặng lúc sinh thời. Mỹ Lệ cho rằng đây là cách giải quyết ổn thỏa và hợp tình người từ phía quản lý và gia đình cố ca sĩ.

Mỹ Lệ: 'Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường khó trụ với nghề'
Phi Nhung nâng đỡ, tạo điều kiện tốt để Hồ Văn Cường được theo đuổi đam mê ca hát.

Qua vụ việc, giọng ca Mỹ nhân ngư cũng bày tỏ thất vọng trước cách ứng xử của Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ trông đợi anh lên tiếng bảo vệ bênh vực mẹ Phi Nhung trước những điều tiếng kéo dài mấy tháng qua. Thế nhưng anh vẫn im lặng và đưa ra phản hồi muộn màng.

“Phi Nhung đối với Cường là một người mẹ, người thầy, người cưu mang dìu dắt em ấy từng bước chân để có được ngày hôm nay. Dẫu có thế nào em cũng phải biết tình thân, ơn dưỡng dục quan trọng hơn bất cứ thứ gì trên đời.

Giận Cường thì lại càng trách bố mẹ em ấy. Trẻ chưa biết thì vẫn còn người lớn bên cạnh bảo ban. Nhưng rất tiếc Cường và gia đình đã cư xử khác với mong mỏi của nhiều người. Thôi thì tôi cũng mong em có cuộc sống mới tốt đẹp, tử tế trên chặng đường sắp tới”, chị chia sẻ.

Mỹ Lệ: 'Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường khó trụ với nghề'
Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong những ngày đầu đi biểu diễn cùng nhau.

Mỹ Lệ cũng cho biết, một số đông khán giả thời gian qua tranh cãi nhiều về chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường hay so sánh nam ca sĩ với Phương Mỹ Chi. Tuy nhiên, điều này theo chị là khập khiễng vì mỗi người có xuất phát điểm khác nhau.

Mỹ Lệ phân tích Phương Mỹ Chi trở thành “hiện tượng” từ cuộc thi The Voice Kids mùa đầu nhờ theo đuổi dòng nhạc dân ca. Tuy nhiên, đây cũng là trường hợp hiếm hoi tạo sức hút với số đông khán giả. Còn thực tế, không mấy quán quân hay á quân các cuộc thi đủ vững vàng để hoạt động lâu dài. Khi các cuộc thi bão hòa, kém thu hút, việc Hồ Văn Cường sau đó khó tạo nên sức bật cũng là điều dễ hiểu.

Mỹ Lệ khẳng định Hồ Văn Cường sẽ rất khó trụ với nghề nếu không có được sự dẫn dắt, nâng đỡ từ Phi Nhung. Cô cũng cho biết cát-xê của các ca sĩ dòng nhạc dân ca không cao như mọi người lầm tưởng. Nhiều bầu show khi mời Phi Nhung sẽ mời kèm Hồ Văn Cường vào chỉ cho thêm màu sắc: “Chắc chắn nếu không là con nuôi Phi Nhung, em ấy khó có thể kiếm show để hát chứ đừng mong là kiếm nhiều tiền hoặc làm giàu với nghề”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *