Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
13058

Triển lãm sách kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức triển lãm sách trực tuyến.

Triển lãm bắt đầu từ ngày 1-9 đến hết ngày 15-9 theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ: book365.vn. Thông qua gần 1.000 tư liệu là sách, tranh, ảnh video được chọn lọc từ hơn 30 đơn vị xuất bản, Ban tổ chức hy vọng có thể truyền tải phần nào lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam suốt chiều dài lịch sử. Đặc biệt khẳng định tầm vóc thời đại và ý nghĩa lịch sử của Cách mạng Tháng Tám và những thành quả to lớn mà Đảng và nhân dân ta đã đạt được trong 75 năm xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước.

Triển lãm sách kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9

Hình ảnh minh họa hướng dẫn viên thuyết trình giới thiệu triển lãm. Ảnh do Ban tổ chức cung cấp.

Ngoài việc tới tham quan, xem và tìm hiểu các tư liệu lịch sử có trên triển lãm, các quý độc giả sẽ được mua sách với ưu đãi miễn phí vận chuyển cho 10.000 đơn hàng đầu tiên, bao gồm các sách có trên triển lãm và tất cả các sách tại sàn sách Book365 hiện tại.Triển lãm tập hợp gần 1.000 tư liệu chọn lọc chia làm 5 khu vực chính, mỗi khu vực có một chủ đề riêng biệt về lịch sử đấu tranh giành độc lập, dựng nước và giữ nước; tư liệu về Đảng và Bác Hồ, thành tựu của đất nước sau Đổi mới…

Với việc ứng dụng những công nghệ tương tác 4.0 animation mới nhất Vitranet24 phát triển BTC hy vọng sẽ truyền tải được không khí tưng bừng của ngày lễ độc lập của đất nước, với những chia sẻ thuyết minh trực tiếp bằng nhiều hoạt cảnh, giúp truyền tải thông điệp ý nghĩa và tăng tính tương với người xem. Nhiều hoạt cảnh nhân vật người thật được đầu tư công phu hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và chân thực cho người xem.

HOÀNG HOÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *