Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
17992

Nhiều nữ bác sỹ, nhân viên y tế Bộ Công an lên đường chi viện cho tâm dịch Bắc Giang

51 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an lên đường chi viện cho tâm dịch Bắc Giang trong đó có không ít các nữ bác sỹ, nhân viên y tế. Các chị tạm gác lại công việc gia đình, vì nhiệm vụ của người chiến sỹ công an nơi tuyến đầu, sẵn sàng lên đường chi viện tâm dịch Bắc Giang.

Các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tinh nhuệ của Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an tham gia đoàn công tác phối hợp tiếp quản Bệnh viện dã chiến số 2 Bắc Giang

Từ sáng sớm 27/5, 51 bác sĩ, nhân viên y tế đã có mặt tại Bệnh viện để chuẩn bị lên đường chi viện tâm dịch Bắc GiangThiếu tướng Phạm Bá Tuyến, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an cho biết, thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 giao cho Y tế CAND tham gia cùng với một số đơn vị y tế của Bộ Y tế cũng như y tế địa phương tiếp quản Bệnh viện dã chiến số 2 Bắc Giang để thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19. Lãnh đạo Bộ Công an giao cho Cục Y tế, Bệnh viện 19-8, Bệnh viện Y học cổ truyền cử đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tham gia đoàn công tác phối hợp cùng các đơn vị tiếp quản Bệnh viện dã chiến số 2, nhằm giảm tải, chung tay cùng với ngành y tế trong toàn quốc, cũng như Bắc Giang quyết tâm đẩy lùi dịch COVID-19.

Các nữ bác sỹ, điều dương quyết tâm tiếp sức chi viện cho Bắc Giang

“Với vai trò là Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an, chúng tôi đã cử đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có chuyên môn đến Bắc Giang. Đồng thời với chuyến đi này, chúng tôi cũng mang một số sản phẩm y học cổ truyền, hy vọng sẽ góp phần nhỏ trong việc dự phòng cũng như bệnh nhân COVID-19”, Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến chia sẻ.

Một số hình ảnh đoàn bác sĩ, nhân viên y tế trước khi lên đường

Đoàn bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Y học cổ truyền tham gia chi viện Bắc Giang gồm 15 bác sĩ, 30 điều dưỡng, 4 kỹ thuật viên, 2 dược sĩ, chủ yếu là chuyên khoa Nội, Hồi sức tích cực, trong đó có 4 lãnh đạo khoa, phòng do BSCKII Phan Ngọc Lý, Phó trưởng Khoa Ngoại làm Trưởng đoàn.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.