Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
23870

Dân mạng bóc mẽ Việt tân: “Chỉ những kẻ tội phạm mới xem công an là kẻ thù”!

 

Nhằm kích động sự bất mãn, chống đối trong xã hội, mục tiêu lâu nay của Việt tân và đám phản động là bôi lem, hạ thấp hình ảnh chiến sỹ công an Việt Nam. Mới đây, trên trang Việt Tân lại vơ đũa cả nắm khi lộng ngôn rằng: “Xứ Tây phương, người dân coi công an là bạn, Xứ ta, người dân xem công an là kẻ thù?”, lập tức bị dân mạng chế nhạo “Chỉ những kẻ tội phạm mới xem công an là kẻ thù”. Đúng vậy, với mỗi người dân chân chính, không gì quý giá hơn sự ổn định, an ninh, an toàn để làm ăn, phát triển sản xuất, kinh doanh, sinh sống. Điều đó chỉ có được khi người dân tôn trọng lực lượng chấp pháp và chấp hành pháp luật, ngược lại, chỉ những kẻ chuyên phạm pháp, có ý đồ xâm phạm an ninh quốc gia mới xem công an là kẻ thù.

Trong khi một số quốc gia người dân không dám ra đường vào ban đêm hoặc thậm chí ở Mỹ, tình trạng nổ súng tại các trường học gây hậu quả nghiêm trọng là nỗi lo lắng, bức xúc của nhiều người dân thì ở Việt Nam, đa phần người dân được sinh sống và lao động sản xuất trong sự yên tâm vì lực lượng an ninh trật tự hiện diện ở hầu khắp các làng, xã.

Việt Nam được thế giới đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế-xã hội một phần quan trọng là bởi tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Đây là tiền đề để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, du lịch và các lĩnh vực khác. Những số liệu ấn tượng về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam thời gian qua,… là những minh chứng rõ nét. Nhờ an ninh trật tự được bảo đảm, thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam có sự tăng trưởng đáng kể. Theo Tổng cục Thống kê, riêng 2 tháng đầu năm, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần, mua phần vốn góp  của nhà đầu tư nước ngoài đạt hơn 4,29 tỷ USD, tăng 38,6% so với cùng kỳ năm 2023. Vốn thực hiện của dự án đầu tư nước ngoài ước đạt khoảng 2,8 tỷ USD, tăng 9,8% so với cùng kỳ năm 2023. Nhờ sự ổn định về an ninh trật tự xã hội, nhiều nhà đầu tư nước ngoài từ các nước trên thế giới đã lựa chọn Việt Nam để đầu tư- 48 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam trong 02 tháng đầu năm 2024.

Với người dân trong nước, việc bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội đã tạo tâm thế yên tâm cho người dân khi tham gia các hoạt động xã hội. Ngược lại, những kẻ phạm pháp thì luôn nơm nớp lo lắng trước lực lượng Công an Nhân dân của Việt Nam, trong đó, Việt Tân không là ngoại lệ. Với việc gia tăng lực lượng an ninh cơ sở và lực lượng an ninh trên không gian mạng, Việt Tân ngày càng lo lắng vì những hành vi vi phạm pháp luật, âm mưu khủng bố, lật đổ chế độ của mình sẽ bị trừng trị trước pháp luật. Thế nên, với những kẻ mang tư duy, mong muốn, hành động nổi loạn, muốn phá hoại an ninh, trật tự đất nước như Việt Tân, thì hẳn nhiên, lực lượng giữ gìn an ninh trật tự, công an nhân dân– những người bạn, người canh gác cho sự an toàn của Nhân dân, sẽ mãi là kẻ thù của Việt Tân.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *