Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
11859

Các nhà đấu tranh dân chủ cuội thường gán ghép cho những người phản biện chúng là dư luận viên [DV]

Hiện nay, các thế lực thù địch đang triệt để lợi dụng internet, các trang mạng xã hội để đăng tải thông tin xấu, độc, bịa đặt, sai sự thật, bóp méo, xuyên tạc, vu cáo, nói không đúng sự thật về các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Công an và gây chia rẽ đoàn kết nội bộ, kêu gọi biểu tình, tụ tập, tạo điểm nóng,… Những thông tin xấu, độc đã tác động tiêu cực đến tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, làm cho một bộ phận cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân nghi ngờ, hoang mang, dao động, làm giảm sút lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước, đồng thời tác động tiêu cực đến đạo đức, lối sống, nhân cách của cá nhân và cộng đồng xã hội, ảnh hưởng đến sự ổn định và phát triển của đất nước.

Đầu tiên DLV là ai? Họ là công dân của nước VNXHCN, cũng như một số trong các bạn chống cộng cực đoan thôi (cccđ), dư luận viên không nhận được đồng “lương 3 củ” nào từ việc đấu tranh chống lại luận điệu xuyên tạc, phản cách mạng, chống bọn 3 que “cờ vàng” … Họ cũng lo làm công việc của họ và hưởng đồng tiền lương mà họ làm ra được từ chính sức lao động của mình.
Thứ nhất: Người ta vẫn thường nói quyền lợi đi đôi với nghĩa vụ? vậy tại sao “DLV” không có khoản lương 3 củ đấy mà họ vẫn hoạt động?
Lý do đơn giản xuất phát từ chính lòng yêu nước nồng nàn, yêu Tổ quốc, tin tưởng và tôn trọng chế độ Xã hội chủ nghĩa, lý tưởng và mục tiêu cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, có thể nói họ tham gia vào mạng xã hội, phản bác lại những luận điệu sai lệch, chống phá của một số tổ chức phản động là một việc làm không hưởng lương, nhưng vì mục đích lợi ích cho quê hương, đất nước, cho chính cuộc sống bình yên của họ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *