Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
13783

2 chị em ruột ở Hải Dương dùng camera giám sát để bán ma tuý qua khe cửa

Ngày 1/8, thông tin mà Dân Việt nắm được, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Công an huyện Gia Lộc vừa triệt phá một tụ điểm mua bán ma tuý phức tạp.

Cụ thể, Công an huyện Gia Lộc vừa triệt phá một tụ điểm ma túy với thủ đoạn hoạt động hết sức tinh vi tại thị trấn Gia Lộc.

Theo nhà chức trách, các đối tượng chính của vụ án đều là người thân trong gia đình, quá trình mua bán ma túy được khép kín, có sự giám sát chặt chẽ của hệ thống camera trong và ngoài nhà, ngoài ra còn trang bị nhiều vũ khí nóng nhằm chống trả lực lượng chức năng.

Ngôi nhà số 32, tại khu 6, phố Đoàn Kết, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc được người dân khu vực này gọi đó là “boong ke” ma túy.

Công an tỉnh Hải Dương cho biết, thời gian vừa qua, hoạt động mua bán ma túy tại “boong ke” này diễn ra tương đối phức tạp, kể cả ban ngày lẫn ban đêm.

Việc các con nghiện ở các nơi thường tụ tập về đây để mua ma túy sử dụng đã khiến người dân vô cùng bức xúc.

2 chị em ruột bán ma tuý qua khe cửa và có 4 camera giám sát ở Hải Dương - Ảnh 1.

Đối tượng Cúc tại cơ quan điều tra. Cúc được xác định đã cùng với em trai mua bán ma tuý gây phức tạp ở địa bàn. (Ảnh: CAHD)

Ổ nhóm này ngay lập tức đã lọt vào tầm ngắm của Công an huyện Gia Lộc, và 1 kế hoạch triệt phá được triển khai.

Vào trưa một ngày cuối tháng 7, khi phát hiện có các con nghiện đến mua ma túy, lực lượng Công an đã bất ngờ đột nhập từ phía sau nhà vào bên trong, bắt giữ đối tượng Đoàn Thị Cúc (SN 1983, khu 6, phố Đoàn Kết, thị trấn Gia Lộc) khi vừa thực hiện hành vi bán ma túy cho hai con nghiện.

Cúc cho biết, đối tượng vừa bán ma túy qua khe cửa cho hai con nghiện, mỗi gói giá 100 nghìn đồng, thường ngày, việc mua bán ma túy cho các con nghiện chủ yếu là do em trai Cúc điều hành.

Cũng trong thời điểm này, lực lượng Công an đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đoàn Văn Linh (SN 1989, là em trai của Cúc) khi đối tượng đang ở tại số 240, đường Nguyễn Chế Nghĩa, thị trấn Gia Lộc, để điều tra về hành vi mua bán ma túy cùng đối tượng Cúc.

2 chị em ruột bán ma tuý qua khe cửa và có 4 camera giám sát ở Hải Dương - Ảnh 2.

Đoàn Văn Linh là đối tượng nghiện ma tuý, sau đã cùng chị buôn bán “cái chết trắng”. (Ảnh: CAHD)

Tại cơ quan điều tra, cả Linh và Cúc đều thừa nhận về việc sử dụng nhà riêng để thực hiện việc mua, bán ma túy cho các con nghiện để kiếm lời.

Linh là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm và từng có nhiều tiền án, tiền sự liên quan đến ma túy, trộm cắp, đánh bạc.

Giữa hai chị em có sự móc nối, cấu kết chặt chẽ với nhau và các đối tượng ở Hải Dương và Hải Phòng để mua hêrôin, ma túy số lượng lớn sau đó về chia nhỏ bán cho các con nghiện ở địa bàn huyện Gia Lộc và các địa bàn lân cận.

Việc mua bán ma túy chỉ diễn ra qua khe cửa và có sự giám sát của 4 Camera được Linh lắp đặt trong và ngoài nhà.

Theo Công an huyện Gia Lộc, để đối phó với lực lượng chức năng, ngoài hệ thống Camera giám sát, đối tượng Linh còn trang bị thêm nhiều vũ khí nóng nguy hiểm nhằm chống trả lại lực lượng chức năng khi bị vây bắt.

Quá trình khám xét tại nhà của 2 đối tượng, lực lượng Công an thu giữ hơn 60 gói giấy và nilon bên trong chứa ma túy và heroin, 1 cân điện tử, hơn 20 triệu đồng, đặc biệt thu giữ thêm 3 khẩu súng hơi tự chế, 1 súng côn xoay và rất nhiều đạn cho các loại súng này.
Phạm Hiệp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *