Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
12898

MỘT SỰ THẤT BẠI TẤT YẾU!

Hội Đồng bầu cử Quốc Gia vừa công bố 499 ứng viên trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV. Điều đáng nói là trong số này có 4 ứng viên tự viết đơn ứng cử và trúng cử số phiếu rất cao. Đó là:

Ông Hoàng Văn Cường, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Ông Nguyễn Anh Trí, Chủ tịch Hội huyết học và truyền máu Việt Nam.

Ông Trương Trọng Nghĩa, Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM.

Bà Khương Thị Mai, Giám đốc điều hành Công ty TNHH nhôm Namsung Việt Nam.

Điều đó, cũng khẳng định, Uy tín và sự tín nhiệm của nhân dân đối với các vị đã trở thành một cái tát hằn rõ cả bàn tay lên từng khuôn mặt mấy anh zân chủ, nhân sĩ nửa mùa trong nước và tổ chức Việt tân, mấy cái loa rè chống cộng hải ngoại cho rằng “nền dân chủ XHCN ở Việt Nam là hình thức, mất dân chủ….”, hay “Đảng cử dân bầu không có dân chủ trong bầu cử” để kích động phá hoại bầu cử trong thời gian qua. Điều đó, còn khẳng định 1 sự kiện đặc biệt là, ứng viên “mọi vật đều gay” và trens nude giới trẻ, Lương Thế Huy – mắt xích quan trọng của “giới zân chủ giả cầy USAID” cài cắm vào Quốc hội Việt Nam đã bị nhân dân Hà Nội loại khỏi vòng gửi xe khi đặt chân đến Tổ bầu cử. Điều đó, còn khẳng định bên cạnh nền dân chủ XHCN Việt Nam thật sự ưu Việt, thì tinh thần đoàn kết, ý thức cố kết cộng đồng chưa có thời kỳ nào mạnh mẽ như thế. Dù dịch bệnh, thiên tai nhưng cả dân tộc không chùn bước, tiến về ngày hội non sông, thể hiện cao trách nhiệm công dân với tổng số cử tri cả nước đi bầu cả 3 cấp là 69243604/69523133, đạt 99,6%. Đây cũng là con số biết nói và trả lời cho sự thất bại nhục nhã của cái luận điệu “không biết không bầu”, hoặc “tẩy chay cuộc bầu cử” mà các thế lực phản động, thù địch mở chiến dịch để chống phá Đảng, Nhà nước, phá hoại tinh thần dân tộc của nhân dân Việt Nam trong các dịp bầu cử.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *