Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
17065

Lý do gì khiến Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy công khai có can thiệp thẩm mỹ

Đều là 3 hoa hậu nổi tiếng của showbiz, Mai Phương Thúy, Nguyễn Cao Kỳ Duyên hay Phương Khánh đều dũng cảm thừa nhận có “can thiệp dao kéo”. Đâu là lý do?

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Sau hơn 14 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, cách đây vài ngày, Mai Phương Thúy cho biết cô đã can thiệp thẩm mỹ.

Các nàng hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Hoa hậu trái đất, NSCC

Được biết, người đẹp đã tắm trắng, “trùng tu” lại vòng 1 để có nhan sắc hoàn hảo như hiện tại. Nói về lý do thẩm mỹ, Mai Phương Thúy không chia sẻ quá nhiều, cô chỉ tiết lộ rằng bản thân muốn “can thiệp dao kéo” để đẹp và hoàn thiện 1 số khiếm khuyết trên cơ thể.

Hoa hậu Mai Phương Thúy trước và sau khi thẩm mỹ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy trước và sau khi thẩm mỹ. Ảnh: NSCC, Huy Phạm

Chia sẻ của nàng hậu nhanh chóng nhận được nhiều chú ý từ công chúng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều ủng hộ người đẹp thẩm mỹ vì đó là nhu cầu của mỗi người. Bên cạnh đó, quy định cấm người đẹp thẩm mỹ trước khi đi thi hoa hậu chứ không cấm sau khi đăng quang.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 1 thời gian, Nguyễn Cao Kỳ Duyên dính nghi vấn thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô vẫn giữ im lặng để tránh những ồn ào không đáng có. Sau đó, cô thừa nhận bản thân đã nâng ngực. Cô cũng là hoa hậu Việt Nam đầu tiên dám dũng cảm thừa nhận “dao kéo”.

Bên cạnh việc tiết lộ bản thân nâng ngực, cô khẳng định khuôn mặt của mình hoàn toàn tự nhiên, nhan sắc là nhờ giảm cân, các chế độ luyện tập và chăm sóc sắc đẹp.

Tiết lộ về lý do thẩm mỹ, Kỳ Duyên cho biết ngày trước, cô tự ti về vòng 1 của mình không “đầy đặn”. Vậy nên, cô đã tham khảo ý kiến của gia đình và bác sĩ để có được vòng 1 đầy đặn hơn.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trước và sau khi thẩm mỹ. Ảnh: Sen Vàng

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trước và sau nâng ngực. Ảnh: Sen Vàng

Hiện tại, người đẹp sở hữu vẻ ngoài sắc sảo, mặn mà. Cô còn giảm 10 cân để có được vóc dáng chuẩn.

Hoa hậu trái đất Phương Khánh

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Khác với Kỳ Duyên và Mai Phương Thúy, Hoa hậu Phương Khánh đã chỉnh sửa nhan sắc trước khi tham gia thi Hoa hậu Trái đất 2018. Lý do được đưa ra là cuộc thi này không cấm thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết, nàng đã cắt mắt, mở rộng góc mắt, nâng mũi, làm mặt Vline và tiêm môi cười.

Hoa hậu trái đất Phương Khánh trước và sau khi thẩm mỹ. Ảnh: Hoa hậu trái đất

Hoa hậu trái đất Phương Khánh trước và sau khi thẩm mỹ. Ảnh: Hoa hậu trái đất

Phương Khánh tiết lộ rằng: “Làm cho mình đẹp hơn đâu có gì xấu đâu”. Hiện tại, sau khi đăng quang Phương Khánh tham gia nhiều hoạt động cộng đồng liên quan đến môi trường như: Giờ trái đất, Bảo vệ rạn san hô… Người đẹp còn thường xuyên tham gia các sự kiện giải trí trong showbiz.

ĐÔNG DU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *