Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
25123

Đỗ Hùng Dũng gãy rời xương chân nghỉ thi đấu dài

Kết quả chụp chiếu cho thấy chân phải của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chịu tổn thương nghiêm trọng, sau cú đạp của Ngô Hoàng Thịnh tại V-League tối 23/3.

Đỗ Hùng Dũng nằm trong bệnh viện Vạn Hạnh, chờ lên bàn mổ.

Ngay sau khi gặp sự cố trên sân Thống Nhất, Hùng Dũng được đưa vào bệnh viện Trưng Vương cấp cứu rồi chuyển sang Vạn Hạnh. Sau khi thăm khám, bác sĩ Phạm Quốc Hùng quyết định không mổ ngay trong đêm, mà chờ tới sáng hôm sau để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Kết quả chụp chiếu cho thấy tiền vệ của Hà Nội bị gãy một phần ba dưới xương cẳng chân phải. Anh gần như chắc chắn phải nghỉ thi đấu khoảng một năm.

Kết quả chụp chiếu cho thấy mức độ nghiêm trọng ở chân phải của Hùng Dũng.

Ngay trong đêm, bố mẹ cùng vợ của Hùng Dũng đã bay vào TP HCM. Hoàng Thịnh cũng tới bệnh viện để thăm hỏi và xin lỗi đồng nghiệp bên phía Hà Nội. Tiền vệ của TP HCM khẳng định chỉ ham bóng, chứ không có ý triệt hạ.

CLB Hà Nội rời TP HCM lúc 9h45 hôm nay. Đội cử một bác sĩ và một nhân viên hành chính ở lại chăm sóc Hùng Dũng. Dự kiến, ba ngày sau ca phẫu thuật, tiền vệ sinh năm 1993 có thể về nhà để chờ quá trình hồi phục.

Hoàng Thịnh vào bóng bằng hai chân, khiến Hùng Dũng không kịp né tránh và chịu tổn thương nghiêm trọng.

Phút 27, Hà Nội phản công, đưa bóng sang phần sân của TP HCM. Trong nỗ lực ngăn chặn, Hoàng Thịnh song phi vào chân trụ của Hùng Dũng. Lực va chạm mạnh khiến ống đồng của tiền vệ bên phía Hà Nội như gãy gập. Hùng Dũng nằm vật xuống sân và bật khóc trong suốt quá trình sơ cứu tại sân cho tới bệnh viện.

Chấn thương nghiêm trọng khiến Hùng Dũng không thể tham gia các trận còn lại của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á vào tháng 6. Đây là tổn thất lớn bởi anh được HLV Park xem là trụ cột nơi tuyến giữa.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *