Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
17948

Zhi Shan Foundation thăm, tặng quà các em sinh viên nghèo vượt khó

Trong hai ngày 24-25/11/2023, Tổ chức Zhi Shan Foundation đã có chuyến thăm, tặng quà động viên các em tân sinh viên được Dự án Học bổng vượt khó Zhi Shan bảo trợ đang theo học các trường Đại học tại thành phố Huế.

Đại diện Tổ chức Zhi Shan Foundation thăm, động viên các em tân sinh viên thuộc Dự án.

Trong chuyến thăm, đại diện tổ chức Zhi Shan Foundation đã gửi tặng mỗi em một phần nhu yếu phẩm thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày. Các em đều bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi được nhận những phần quà thiết thực tổ chức gửi tặng.

Em Nguyễn Thị Thảo Ly (quê ở huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), tân sinh viên chuyên ngành Kế toán – Đại học Kinh tế Huế kể: “Em được nhận học bổng Zhi Shan từ năm lớp 3. Năm lớp 4, bố em không may qua đời. Nhờ Zhi Shan đồng hành, hỗ trợ, em có thêm cơ hội theo đuổi việc học”.

Hiện có 651 sinh viên nhận học bổng Zhi Shan đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên cả nước. Trong đó có 172 em sinh viên đang theo học tại Huế. Gia đình các em đều thuộc hộ nghèo, cận nghèo, nhưng các em đã luôn nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *