Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
10457

Bệnh viện Đa khoa thành phố Quảng Ngãi ngưng tiếp nhận bệnh

Bệnh viện TP.Quảng Ngãi ngưng tiếp nhận bệnh nhân mới đến khám, điều trị từ ngày 27.7 vì đã tiếp nhận bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 thứ 419.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa TP.Quảng Ngãi tạm ngưng tiếp nhận mới về khám, điều trị bệnh từ ngày 27.7 cho đến khi có thông báo mới.

Bệnh viện Đa khoa TP.Quảng Ngãi có quyết định trên vì bệnh viện đã tiếp nhận trường hợp bệnh nhân đã được Bộ Y tế công bố ca bệnh thứ 419 nhiễm SARS-CoV-2.

Trước đó, chiều 26.7, UBND tỉnh Quảng Ngãi công bố thông tin về trường hợp mắc COVID-19 đầu tiên tại địa phương này.

Theo đó, bệnh nhân là nam (17 tuổi, trú phường Quảng Phú, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi). Đây là ca bệnh thứ 419 ở nước ta.

Bệnh viện Đa khoa TP.Quảng Ngãi. Ảnh: Thanh Chung

Ngày 14.7.2020, bệnh nhân đến Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng để chăm anh đang điều trị, đến ngày 17.7.2020 về Quảng Ngãi bằng xe khách, trên xe có một số người từ Bệnh viện C Đà Nẵng về Quảng Ngãi.

Ngày 20.7.2020, bệnh nhân từ Quảng Ngãi đến lại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng và có biểu hiện sốt.

Ngày 22.7.2020, bệnh nhân đi tàu từ Đà Nẵng về Quảng Ngãi và có biểu hiện sốt, ho nhẹ, hơi khó thở, đến khám tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Quảng Ngãi.

Ngày 24.7.2020, bệnh nhân được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Quảng Ngãi lấy mẫu gửi Viện Pasteur Nha Trang xét nghiệm, kết quả ngày 26.7.2020 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện bệnh nhân đang chuyển cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế Bình Sơn, cơ sở điều trị 2, Khu công nghiệp Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi.

THANH CHUNG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *