Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
14878

Bầu Tổng thống Mỹ: Trump cảnh báo sốc có cảnh “đổ nát bốc khói”

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo với các cử tri rằng nếu đối thủ của ông ở Đảng Dân chủ Joe Biden chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ tháng 11 tới và trở thành Tổng thống thì sẽ có cảnh tượng “đổ nát bốc khói” và “những vỉa hè nhuốm máu”.

“Nếu mọi người muốn hình dung xem cuộc sống dưới thời Tổng thống Biden sẽ như thế nào, xin hãy nghĩ đến cảnh đổ nát bốc khói ở Minneapolis, cảnh bạo lực và tình trạng vô chính phủ ở Portland, những vỉa hè nhuốm máu ở Chicago. Hãy thử tưởng tượng tình trạng hỗn độn này sẽ diễn ra ở thành phố của chính các vị và tất cả các thành phố nước Mỹ. Các vị sẽ không có luật pháp và trật tự”, ông Trump nói khi diễn thuyết trước các cử tri ở Pennsylvania.

Bầu Tổng thống Mỹ: Trump cảnh báo sốc có cảnh "đổ nát bốc khói" - Ảnh 1.

Theo ông Trump, ông Biden là “cơn ác mộng tồi tệ nhất” đối với các cử tri.

Vào tối thứ Năm (sáng sớm 21/8)) ông Biden sẽ chấp nhận đề cử của Đảng Dân chủ tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ.

Một làn sóng biểu tình và bạo loạn tràn qua các thành phố của nước Mỹ sau cái chết của công dân gốc Phi George Floyd dưới bàn tay của cảnh sát ở Minneapolis. Đặc biệt, bạo loạn tiếp diễn trong nhiều ngày ở Minneapolis và Portland, tình trạng tội phạm, bao gồm cả tội phạm giết người, tăng mạnh ở Chicago.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *