Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
12535

Vận động đầu thú thành công đối tượng sát hại giáo viên

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã xác định nơi ẩn náu của Bùi Văn Thái và tiến hành vận động, thuyết phục thành công đối tượng ra đầu thú.
Đối tượng Bùi Văn Thái.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Nguyên Bình (tỉnh Cao Bằng) vừa phá nhanh vụ án giết người, vận động thành công hung thủ ra đầu thú.

Cụ thể, khoảng 0 giờ ngày 22/10, Công an huyện Nguyên Bình nhận được tin báo tại nhà trọ công nhân của Công ty Mirex (thuộc xóm Bản Luộc, thị trấn Nguyên Bình, huyện Nguyên Bình) xảy ra một vụ án mạng.

Nạn nhân là anh T.N.H (sinh năm 1981, trú tổ dân phố 4, thị trấn Nguyên Bình, huyện Nguyên Bình; là giáo viên), trong lúc tranh cãi đã bị một công nhân đang làm thuê cho Công ty Mirex dùng dao đâm nhiều nhát vào sườn phải. Anh H đã tử vong khi được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đối tượng gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, Công an huyện Nguyên Bình đã nhanh chóng triển khai lực lượng điều tra, trinh sát đến bảo vệ hiện trường, xác minh, lấy lời khai của nhân chứng.

Lực lượng Công an xác định, đối tượng dùng dao đâm anh H là Bùi Văn Thái (sinh năm 1987, trú tại xóm Đập Tràn, xã Tức Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã xác định nơi ẩn náu của Bùi Văn Thái và tiến hành vận động, thuyết phục đối tượng ra đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật.

Đến 4 giờ ngày 22/10, Thái đã đến Công an huyện Nguyên Bình đầu thú. Tại cơ quan Công an, Bùi Văn Thái đã thừa nhận hành vi dùng dao đâm anh H.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *