Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
2500

Không có dự án của Công ty TNHH Cây xanh Công Minh trên địa bàn Nghệ An

Theo báo cáo, trong số 114 dự án trồng, chăm sóc cây xanh ở Nghệ An từ 2019 đến nay không có nhà thầu thi công nào là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cây xanh Công Minh.

UBND tỉnh Nghệ An vừa có báo cáo gửi Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an về các dự án trồng và chăm sóc cây xanh trên địa bàn toàn tỉnh Nghệ An từ năm 2019 đến năm 2024. Theo đó, tỉnh đã thực hiện 114 dự án trồng và chăm sóc cây xanh với tổng mức đầu tư hơn 211,4 tỷ đồng.

Cụ thể, Sở Văn hóa và Thể thao đã thực hiện 35 dự án với tổng mức đầu tư hơn 111 tỷ đồng. Các dự án được triển khai cho các đơn vị trực thuộc gồm: Ban Quản lý di tích, Ban Quản lý Quảng trường Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Hồ, Khu di tích Kim Liên, Bảo tàng Nghệ An, Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh. Các đơn vị trên thực hiện nhiệm vụ trồng mới, chăm sóc cây xanh, cây cảnh, bồn hoa, thảm cỏ và trồng hoa mới theo từng mùa… Đây cũng là đơn vị có số dự án trồng và chăm sóc cây xanh với số tiền lớn nhất khối sở, ngành.

Đứng thứ hai là Tỉnh đoàn Nghệ An với 5 dự án đã thực hiện đầu tư tại Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Truông Bồn (đơn vị trực thuộc), tổng giá trị đầu tư hơn 16,6 tỷ đồng.

Về khối các địa phương, UBND thành phố Vinh là đơn vị thực hiện nhiều dự án nhất với 10 dự án, tổng mức đầu tư hơn 27 tỷ đồng; UBND thị xã Thái Hòa thực hiện 5 dự án với tổng mức đầu tư hơn 10,4 tỷ đồng; UBND thị xã Cửa Lò thực hiện 4 dự án, tổng mức đầu tư hơn 8,5 tỷ đồng; UBND thị xã Hoàng Mai thực hiện 2 dự án, tổng mức đầu tư hơn 5,7 tỷ đồng….

Theo báo cáo trên, trong số 114 dự án trồng, chăm sóc cây xanh ở Nghệ An từ 2019 đến nay không có nhà thầu thi công nào là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cây xanh Công Minh. Những đơn vị thực hiện phần lớn các dự án trên gồm: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Huy Hiệp; Công ty Cổ phần tư vấn CK Nam Việt; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển đô thị Nghệ An…

Trước đó, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã có công văn gửi UBND tỉnh Nghệ An về việc kiểm tra, xác minh, làm rõ việc thi công các dự án trồng và chăm sóc cây xanh trên địa bàn có liên quan đến Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cây xanh Công Minh và các công ty, đơn vị liên quan.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *