Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
9627

Diễn trò tung hứng, giả ngơ để xuyên tạc, chống phá đất nước!

Với những người thường lên mạng xã hội theo dõi chiêu trò, thù đoạn xuyên tạc, chống phá đất nước không lạ gì cặp  bài trùng Ellena Tran – Benny Truong diễn trò xuyên tạc, chống phá đất nước trên không gian mạng. Cách thức phối hợp giữa Ellena Tran và Benny Truong cùng đồng bọn, thường là: Benny Truong châm mồi, khơi ra sự xuyên tạc nào đó, đặt vấn đề lập lờ theo kiểu “giả vờ chưa biết rõ”, “cần người biết rõ sự việc giải thích cho mọi người cùng hiểu”. Trên đã đó, Ellena Tran đóng vai trò “giải thích theo kiểu nói khoáy”, tung hứng, tạo sự lôi cuốn cư dân mạng a dua vào mục đích chống phá, kiểu “vạch mặt” chế độ cộng sản, moi móc “nhược điểm”,  vu khống của chế độ Đảng, Nhà Việt Nam “cai trị, thống khổ nhân”, nên “người dân Việt Nam phải sớm tỉnh ngộ để cùng nhau hợp lực thủ tiêu chế độ cộng sản”.

Ngoài việc “phối hợp nhịp nhàng” với Benny Truong thì Ellena Tran còn đăng tải nhiều thông tin xuyên tạc, chống phá trên tài khoản facebook cá nhân. Điển hình như sự xuyên tạc dưới các tiêu đề như: “TỰ DƠ CỦA CHÊ ĐỘ CỘNG SẢN NÈ”, “XUẤT KHẨU NÔ LỆ LÀ GÌ…??”, “Dân Việt qua Campuchia làm thuê cho bọn Tàu”, “đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn những gì nó làm”, “Miền Nam VN có đói khác hay bị ai áp bức nô lệ đâu mà giải phóng”, “1 tháng nay em bị CSVN bịt miệng. Hôm nay cuối tuần em hát xã xì trét nhe quý anh chị”…

Các nội dung mà Ellena Tran tập trung xuyên tạc, chống phá vẫn chủ yếu là: bôi nhọ danh dự cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước Việt Nam; xuyên tạc “chế độ cộng sản Việt Nam đàn áp nhân dân”; kêu gọi “tự do dân chủ cho nhân dân Việt Nam”; xuyên tạc chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; liên kết, chia sẻ, truyền phát thông tin xuyên tạc, chống phá của các tài khoản, fanpage khác, lấy đó như là “minh chứng” cho điều mình xuyên tạc là có cơ sở và làm “thành tích” cho bản thân “đóng góp vào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam”.

Có nhiều đoạn video của Ellena Tran đăng tải trên mạng xã hội biểu lộ như một con thú bị nhốt lâu ngày nên cào cấu, lảm nhảm, độc thoại điên cuồng. Chả cần kiểm chứng nội dung trong video đó nói gì, chỉ cần nhìn vào điều bộ, tóc tai, ưỡn ẹo của Ellena Tran cũng đủ nhận biết mục đích, động cơ đen tối phơi bày rõ tềnh hênh!

Sự thật đến lạ lùng, các nhân vật trong ê kíp của Benny Truong (bao gồm quái nữ Ellena Tran), dù nam hay nữ, già hay trẻ, ở trong hay ngoài nước, trình độ học vấn cao hay thấp, hình thức đẹp hay xấu đều “tâm đồng ý hợp”, “toàn tâm toàn ý tìm hiểu về CNXH và rất sốt sắng cho nhân dân Việt Nam”. Đúng là “lo bò trắng răng”!

Việt Nam lựa chọn con đường đi lên CNXH xuất phát từ cơ sở thực tiễn kết hợp với xu thế thời đại theo triết lý “tất cả vì mục tiêu giải phóng con người”. Nhân dân Việt Nam đón nhận và thừa nhận tính ưu việt của chế độ, đã – đang và tiếp tục được hưởng thụ thành quả tốt đẹp của chế độ XHCN. Do vậy, nhân dân Việt Nam đủ cơ sở lý luận và thực tiễn để vững tin xây dựng thành công CNXH, đạt được mục tiêu “dân giàu nước mạnh danh chủ công bằng văn minh hạnh phúc”.   Ellena Tran và ekip Benny Truong tốt nhất nên dành thời gian, sức lực chăm lo lao động sản xuất, tạo ra của cải vật chất, tinh thần để trước hết phục vụ bản thân và già đình mình; sau đó, nếu có điều kiện thì hỗ trợ cho những kẻ chống cộng đang sống lay lắt nơi đất khách, quê người nhé, dưới những mái che cờ ba sọc và khẩu hiệu “dân chủ Mỹ” để trước ngực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *