Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
16648

Bắt kẻ cầm đầu đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Công an Đà Nẵng phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ Gao Liang Gu người cầm đầu đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Chiều nay, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã bắt đối tượng cầm đầu đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Theo đó, sau thời gian khẩn trương điều tra, tối 25/7, Công an Đà Nẵng phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ Gao Liang Gu (SN 1978, quốc tịch Trung Quốc) tại một khách sạn trên đia bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Bắt gã trai Trung Quốc cầm đầu đường dây đưa người nhập cảnh trái phép
Đối tượng Gao Liang Gu

Theo cơ quan điều tra, đối tượng này trong đường dây tổ chức đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Đà Nẵng và Quảng Nam trong thời gian qua.

Hiện đối tượng được di lí về Công an tỉnh Quảng Nam để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện hơn 30 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép. Công an đã khởi tố vụ án và đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố bị can những người tiếp tay cho việc đưa người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Ngày 25/7, tại cuộc họp trực tuyến với Chính phủ về công tác phòng chống dịch Covid-19, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho biết, công an TP vừa phát hiện thêm 21 người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Nhóm PV

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *