Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
6813

Tử vong vì uống nhầm ly bia có chứa ma túy do nhóm bạn bỏ vào

Ngày 23/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Thành Tuân (33 tuổi), Dương Hồng Lộc (30 tuổi) và Lư Trí Nhựt (44 tuổi) về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Nghi phạm Nhựt. Ảnh: Hồ Giang/Công an Trà Vinh

Theo kết quả điều tra ban đầu, hồi tháng 1, Tuân, Nhựt nhậu cùng nhóm bạn ở xã Phước Hảo, huyện Châu Thành. Đến tối cùng ngày, cả nhóm đến quán karaoke ở xã Vĩnh Kim, huyện Cầu Ngang, hát và nhậu.

Lúc này, Tuân gọi điện nhờ Lộc mua ma túy đến quán để sử dụng. Sau đó, Lộc mang thuốc lắc và ma túy tổng hợp đến quán, rồi cùng nhậu. Khi đó, còn có chị N. (40 tuổi) và một số phụ nữ khác.

Tuân kêu ​Lộc lấy ma túy ra chia thành nhiều viên nhỏ và đưa cho những người trong phòng karaoke sử dụng. Nhựt đưa ma túy cho nhóm bạn và gã bỏ 1 viên vào ly bia của chị N.

Nghi phạm Tuân. Ảnh: Hồ Giang/Công an Trà Vinh

Chị N. uống hết ly bia có ma túy do Nhựt bỏ vào. Tuân, Lộc cùng nhau sử dụng ma túy tổng hợp. Khi chị N. về phòng trọ nghỉ, người thân phát hiện chị có biểu hiện bất thường nên đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, chị N đã tử vong.

Theo kết luận giám định pháp y, chị N tử vong do suy hô hấp cấp, suy tim cấp, trong dạ dày có chất ma túy ketamin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *