Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
11861

Phát hiện 11 người Trung Quốc sang Móng Cái trốn truy nã và đánh bạc

Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ nhóm 11 người Trung Quốc trốn truy nã sang thuê nhà tại phường Hải Yên để tiếp tục đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc. Trong số này có 10 người nhập cảnh trái phép vào Việt.

Ngày 23-8, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin về việc Công an TP Móng Cái vừa phát hiện, bắt giữ nhóm 11 người Trung Quốc thuê nhà tại Móng Cái để đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc. Trong số 11 người, có 10 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, nhóm người Trung Quốc bị phát hiện khi Công an TP Móng Cái kiểm tra, rà soát tại khu vực phường Hải Yên vào ngày 21-8. Thời điểm kiểm tra, cơ quan Công an phát hiện và tạm giữ 4 máy tính xách tay, 10 thẻ ngân hàng Trung Quốc, 63 sim điện thoại Trung Quốc chưa qua sử dụng cùng 8 bộ phát wifi và một số đồ vật liên quan.

Công an thành phố Móng Cái xác định nhóm người này thông qua một người ở Móng Cái để thuê nhà, lắp đặt thiết bị đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc. Số này hoạt động khép kín, không tiếp xúc với người ngoài.

Phát hiện 11 người Trung Quốc sang Móng Cái trốn truy nã và đánh bạc - Ảnh 1.

Nhóm người Trung Quốc bị Công an TP Móng Cái, Quảng Ninh phát hiện, bắt giữ – Ảnh: TƯỜNG MINH

Qua trao đổi thông tin với Cục Công an TP Đông Hưng, Trung Quốc được biết nhóm 11 người này đang bị Công an TP Đông Hưng truy nã về hành vi tổ chức đánh bạc qua mạng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định, đến cuối ngày 22-8, Công an TP Móng Cái chủ trì, phối hợp với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Ninh đã bàn giao các nghi phạm cùng đồ vật và các tài liệu có liên quan cho Công an TP Đông Hưng, Trung Quốc tiếp nhận, xử lý theo thỏa thuận hợp tác đấu tranh, phòng chống tội phạm giữa hai bên biên giới.

Tiến Thắng

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *