Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
1310

Người đàn ông ở Yên Bái tử vong, bị cắt bộ phận sinh dục

Ông Tăng Thành Công, Chủ tịch UBND xã Hán Đà (huyện Yên Bình, Yên Bái) cho biết, Công an tỉnh đang tích cực điều tra, làm rõ việc người đàn ông tử vong tại nhà riêng bị mất bộ phận cơ thể.

Theo ông Tăng Thành Công, khoảng 19h ngày 12/10, người dân thôn Phúc Hòa phát hiện thi thể ông P.Đ.Y. (SN 1971, xã Hán Đà) ở phòng bếp, tại nhà riêng trong tình trạng bị mất bộ phận sinh dục.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm để điều tra, xác minh.

“Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy bộ phận cơ thể bị mất của ông Y.. Ông Y. có 1 vợ và 2 con. Cả vợ và các con ông Y. đang ở Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) vì có một cháu bị tai nạn từ trước đó”, ông Công cho biết.

Cũng theo lãnh đạo xã Hán Đà, ông Y. hay uống rượu nên trước khi đi Bệnh viện Việt Đức, vợ con ông này có nhờ hàng xóm để ý tới nạn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *