Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
9786

Nghị viện châu Âu thông qua dự luật về AI

Tại phiên họp toàn thể diễn ra tại Strasbourg, Pháp, Đạo luật về AI đã nhận được sự ủng hộ của 523 nghị sĩ châu Âu, trong khi có 46 nghị sĩ bỏ phiếu chống.
Toàn cảnh phiên họp toàn thể của Nghị viện châu Âu (EP) ở Strasbourg, Pháp ngày 13/3/2024Các nước châu Âu đã tiến gần hơn đến việc thông qua đạo luật đầu tiên về trí tuệ nhân tạo (AI) sau khi các nhà lập pháp tại Nghị viện châu Âu (EP) ngày 13/3 có bước phê chuẩn cuối cùng đối với khuôn khổ pháp lý toàn diện nhằm kiểm soát AI, bao gồm các hệ thống AI mạnh mẽ như ChatGPT của OpenAI.

Tại phiên họp toàn thể diễn ra tại Strasbourg, Pháp, Đạo luật về AI đã nhận được sự ủng hộ của 523 nghị sĩ châu Âu, trong khi có 46 nghị sĩ bỏ phiếu chống. Văn bản này cần được cơ quan lập pháp của 27 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) thông qua vào tháng 4 tới trước khi được công bố trên Công báo chính thức EU vào tháng 5 hoặc tháng 6/2024.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *