Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
14979

HLV Park Hang-seo hạnh phúc vì được làm việc ở Việt Nam

Cựu HLV đội tuyển U23 Hàn Quốc nhấn mạnh, thành công này đến từ nỗ lực và sức mạnh tập thể, chứ không phải một hoặc vài cá nhân riêng lẻ. “Tôi đánh giá cao màn trình diễn của Anh Đức hôm nay. Nhưng bàn thắng đến từ sự kết hợp của cả tập thể, của tất cả 23 cầu thủ trong đội tuyển chứ không phải của cá nhân nào”.

Ở phần cuối, thầy Park tiết lộ công việc dẫn dắt ĐT Việt Nam chính là niềm hạnh phúc lớn trong cuộc đời mình. Trong quãng thời gian hơn một năm ngắn ngủi, người đàn ông tưởng chừng đã hết thời ở quê nhà, đã đưa các lứa đội tuyển Việt Nam giành á quân giải U23 châu Á, giành hạng 4 ASIAD 18 và vô địch AFF Cup.

“Hiện tại tôi rất yêu thích công việc của mình tại Việt Nam. Được sống, tập luyện với các cầu thủ ở đây là quãng thời gian hạnh phúc nhất của tôi. Và ấn tượng nhất, chắc chắn là khoảnh khắc tôi và các cầu thủ Việt Nam giương cao chức vô địch AFF Cup 2018”, ông xúc động bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *