Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
2816

Hà Nội: Điều tra vụ đánh người gây thương tích tại xã La Phù, Hoài Đức

Vào lúc 13 giờ 10 phút ngày 2/6, tại xã La Phù, huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã xảy ra vụ hành hung người gây thương tích nặng. Nạn nhân là anh Tạ Vũ Phong, sinh năm 1997, trú tại thôn Quyết Tiến, xã La Phù. Anh Phong đang được cấp cứu, khâu nhiều mũi tại vùng đầu và mặt.

Hiện trường vụ hành hung.

Anh Tạ Vũ Phong cho biết, sự việc xuất phát từ xích mích, lời qua tiếng lại giữa Phong và nhóm thanh niên có mặt tại một đám cưới nhà ông N.P.S ở thôn Đoàn Kết, xã La Phù. Sau đó, Phong đã bị nhóm thanh niên khoảng 7-8 người lao vào tấn công đến gục ngã tại chỗ thì nhóm đối tượng mới buông tha.

Ông Tạ Xuân Thành, thôn Quyết Tiên, xã La Phù, là bố của nạn nhân đã khai báo với Công an xã La Phù, gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Con ông là Tạ Vũ Phong đang trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, mặt, rách sâu vùng trán phải khâu nhiều mũi, đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Quân y 103.

Ông Nguyễn Ngọc Mẽ, Trưởng Công an huyện Hoài Đức cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Hoài Đức lập tức chỉ đạo vào cuộc điều tra, lập hồ sơ ban đầu, đã xác định được đối tượng hành hung; các hành vi vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý nghiêm.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *