Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
4430

Đà Nẵng: Ra quân xóa, làm sạch các hình ảnh phản cảm tại nơi công cộng

Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hải Châu (Đà Nẵng) Trương Thanh Dũng cho biết, sau khi nhận tin phản ánh của người dân, du khách và cơ quan báo chí về một số công trình công cộng bị các đối tượng sơn, viết, vẽ bậy tại đây, ngay trong ngày 4/2, các cán bộ, nhân viên và đoàn viên thanh niên cùng người dân trên địa bàn đã đồng loạt ra quân xóa, làm sạch các hình ảnh phản cảm này, trả lại cảnh quan sạch đẹp cho nơi công cộng trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thanh niên Đà Nẵng ra quân xóa, làm sạch các hình ảnh phản cảm vẽ bậy lên các công trình công cộng ở Đà Nẵng. 

Ông Trương Thanh Dũng cho hay, lực lượng Công an quận sẽ theo dõi phát hiện xử lý nghiêm các đối tượng này theo pháp luật; đồng thời phối hợp với tổ tuần tra an ninh, trật tự 8394 không để tái diễn tình trạng này. Cùng với đó, các cơ quan chức năng sẽ tổ chức tuyên truyền trong nhân dân tham gia chung tay, góp sức cùng chính quyền giữ gìn trật tự đô thị và mỹ quan thành phố Đà Nẵng nói chung và quận Hải Châu nói riêng.

Trước đó, tình trạng sơn, viết, vẽ bậy với những nội dung phản cảm xuất hiện tràn lan khắp nhiều tuyến phố trên địa bàn quận. Trong đó có các công trình công cộng nghệ thuật như: tượng điêu khắc, các bức tường đá, các công trình công cộng trước Cung Thể thao Tiên Sơn, tủ điện, ghế ngồi, trạm dừng xe buýt… dẫn đến mất mỹ quan đô thị trên địa bàn quận và thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *