Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
14200

Tung ảnh nhạy cảm của hai người khi chưa nhận được tiền

Chia tay tổng giám đốc một doanh nghiệp, Đoàn Phương Anh đòi anh này trả hơn 13 tỷ đồng, tung ảnh nhạy cảm của hai người khi chưa nhận được tiền.

Đoàn Phương Anh, 34 tuổi, trú quận Hoàng Mai, vừa bị VKSND Hà Nội truy tố về tội Cưỡng đoạt tài sản, theo Điều 170, Bộ luật Hình sự.

Cáo trạng xác định, năm 2018, sau khi ly hôn vợ, anh Chiến, 37 tuổi, Tổng giám đốc một công ty kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, nảy sinh quan hệ tình cảm và sống chung như vợ chồng với Đoàn Phương Anh tại khu đô thị Times City. Trong thời gian này, hai người thường xuyên mâu thuẫn.

Đến ngày 13/2/2021, anh Chiến muốn chấm dứt quan hệ tình cảm với Phương Anh nên chuyển đến nơi khác sinh sống. Phương Anh không đồng ý, nhờ người khác tác động, yêu cầu anh Chiến phải đền bù tổn thất tinh thần.

Ngày 19/2/2021, hai người lập biên bản thỏa thuận chia tay, thống nhất khi nào có điều kiện anh Chiến sẽ mua cho Phương Anh một căn hộ trị giá khoảng 5 tỷ đồng, mở một cửa hàng thời trang trị giá khoảng một tỷ đồng, lập sổ tiết kiệm 2 tỷ đồng. Đổi lại Phương Anh không được làm phiền anh Chiến.

Do dịch Covid-19, việc kinh doanh không thuận lợi, anh Chiến chưa có tiền thực hiện thỏa thuận. Từ tháng 5 đến tháng 11/2021, Phương Anh liên tục gọi điện, gửi hình ảnh nhạy cảm của hai người cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của anh Chiến, uy hiếp buộc trả hơn 13 tỷ đồng.

Ngày 22/10/2021, anh Chiến chuyển cho Phương Anh 250 triệu đồng. Ngày 2/11/2021, hai người hẹn nhau ở một chi nhánh ngân hàng quận Đống Đa. Khi Phương Anh nhận 400 triệu đồng từ anh Chiến, chuẩn bị nộp vào tài khoản cá nhân thì bị công an bắt giữ.

Trong quá trình điều tra, anh Chiến đã nhận lại 400 triệu đồng và được gia đình Phương Anh trả 250 triệu đồng. Bị hại không yêu cầu bồi thường, đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho Phương Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *