Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
2503

Thuê xe tải đi trộm

Huỳnh Tấn Hoàng thuê xe tải đến một nhà hàng ven biển lấy trộm bàn ghế, ghế massage, điều hòa… mang đi bán.

Ngày 22/6, Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, cho biết đã bắt giữ Huỳnh Tấn Hoàng, 28 tuổi, trú Đà Nẵng, để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Nghi phạm Huỳnh Tấn Hoàng. Ảnh: Nam Em

Nghi phạm Huỳnh Tấn Hoàng. Ảnh: Nam Em

Trước đó ngày 13/6, ông Nguyễn Như Tính, 56 tuổi, đến công an trình báo nhà hàng Biển Đông trên đường Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Minh, bị kẻ gian đột nhập, lấy trộm 26 bộ bàn ghế gỗ, một ghế massage, 2 máy điều hòa, 2 máy nước nóng lạnh, một máy cục điều hòa, 5 cửa phòng bằng gỗ, 3 bộ cửa sổ bằng gỗ, một tủ quầy bar. Tổng tài sản ước tính 200 triệu đồng.

Hoàng bị tình nghi vì thường lái xe tải đến trước nhà hàng này vào ban ngày. Anh ta khai do cần tiền trả nợ và mê chơi game nên đã lên kế hoạch đi ăn trộm. Địa chỉ Hoàng nhắm đến là nhà hàng Biển Đông đang trong quá trình sang nhượng, không có người trông coi.

Từ ngày 2 đến 6/6, Hoàng nhiều lần thuê xe tải đến nhà hàng này trộm bàn ghế, máy điều hòa, ghế massage… và chở đến các cơ sở mua bán đồ cũ trên địa bàn bán lại lấy tiền tiêu xài.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.