Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
16385

Quốc khánh Mỹ có gì đặc biệt?

Khi Mỹ bắt đầu nới lỏng giãn cách xã hội hồi tháng trước, nhiều người đã bắt đầu lên kế hoạch cho những hoạt động thường niên đón lễ Quốc khánh 4/7 của mình và gia đình. Kế hoạch gồm các bữa tiệc nướng trên bãi biển, đi xem pháo hoa, xem bóng chày, hay là xem diễu hành.

Đây vốn là truyền thống của nhiều gia đình Mỹ hơn 200 năm qua. Tuy nhiên, năm nay, chẳng có kế hoạch nào trong đó được thực hiện cả. Và người dân Mỹ sẽ phải đón lễ Quốc khánh theo những cách rất khác biệt.

KHÔNG DIỄU HÀNH HOÀNH TRÁNG

Không khí trầm lắng đang bao trùm nước Mỹ vì dịch bệnh. Không còn những lễ diễu hành hoành tráng như mọi năm. Các thành phố trên khắp nước Mỹ đã hủy lễ diễu hành trước lo ngại số ca mắc COVID-19 mới có thể tăng cao sau khi sự kiện được tổ chức.

Trong lịch sử nước Mỹ cũng có những bước thăng trầm. Hãy cùng tìm hiểu lịch sử nước Mỹ cùng giáo sư Nguyễn Mạnh Quang (sachhiem.net) xem có gì đặc biệt…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *