Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
12535

Nhiều ngôi nhà ở Baltimore, Mỹ bị san phẳng sau tiếng nổ lớn

Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại thành phố Baltimore của Mỹ và thổi bay nhiều căn nhà, khiến ít nhất 5 người bị mắc kẹt và 3 người bị thương nặng.

Hình ảnh trên kênh truyền hình WBFF cho thấy cả một dãy nhà bị san phẳng và chỉ còn lại đống đổ nát.

“Một số ngôi nhà đã phát nổ. Ít nhất 5 người bị mắc kẹt trong đó có một số trẻ em”, Sở Cứu hỏa Baltimore cho biết trên Twitter.

Nhiều ngôi nhà ở Baltimore, Mỹ bị san phẳng sau tiếng nổ lớn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ nổ nhìn từ trên cao – Ảnh chụp màn hình

Nhiều ngôi nhà ở Baltimore, Mỹ bị san phẳng sau tiếng nổ lớn - Ảnh 2.

Nhân viên cứu hỏa và cứu hộ Baltimore tại hiện trường ngổn ngang gạch đá – Ảnh: TWITTER

Theo Đài Fox News, ít nhất 1 người đã chết sau vụ nổ và 2 người khác trong tình trạng nguy kịch. Nguyên nhân vụ nổ đang được điều tra nhưng một số người suy đoán có thể là nổ đường ống dẫn gas.

Tờ Baltimore Sun cho biết lãnh đạo công ty gas địa phương cùng Văn phòng Quản lý tình trang khẩn cấp Baltimore đã có mặt tại hiện trường sau sự việc.

“Các nhân viên của chúng tôi đang đi tắt đường ống dẫn gas ở các khu nhà gần đó”, đại diện công ty gas nói với Baltimore Sun.

“Nổ như chiến tranh Triều Tiên vậy”, một cựu binh 88 tuổi kể lại. Căn nhà của ông đã bị san phẳng trong vụ nổ nhưng ông may mắn vì đã ra ngoài.

Bảo Duy

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *