Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
3538

Người phụ nữ đánh thiếu tá công an khi bị xử lý vi phạm chống dịch

Chiều 11/10, cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) tạm giữ hình sự bà Trần Thanh Thúy (49 tuổi, ở huyện Thoại Sơn) để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Bà Trần Thanh Thúy bị tạm giữ. Ảnh: Tiến Tầm

Theo điều tra, khoảng 19h45 hôm 10/10, bà Thúy cùng hai người khác đi trên 2 xe máy trên tỉnh lộ 943 (đoạn thuộc phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) thì bị tổ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 địa phương phát hiện, lập biên bản xử lý vi phạm Chỉ thị 15.

Khi lực lượng chức năng lập biên bản, bà Thúy la hét và có lời lẽ thô tục rồi lao đến đánh vào đầu, cào chảy máu tay Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn, cán bộ Công an phường Mỹ Hòa .

Mọi người xung quanh đến can ngăn, nhưng bà Thúy vẫn tiếp tục cầm nón bảo hiểm và dép ném Thiếu tá Tuấn, cùng các thành viên Tổ công tác nhưng không trúng.

Công an đã đưa bà Thúy và những người liên quan về trụ sở làm việc. Bước đầu, bà Thúy thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *