Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
16597

Điều tra nguyên nhân Phó giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu đột tử

Theo đề nghị của vợ ông Quang, cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân Phó giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu tử vong.

Chiều 22/8, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, cho biết đã chỉ đạo cơ quan điều tra làm rõ cái chết của ông Phan Chí Quang (41 tuổi, Phó giám đốc Sở Tài chính tỉnh này).

Theo ông Trung, mẹ của vị phó giám đốc không muốn giải phẫu tử thi nhưng vợ ông Quang yêu cầu việc này nên cơ quan chức năng đã đưa thi thể vào bệnh viện để thực hiện các thủ tục theo quy định.

“Vợ ông Quang yêu cầu giải phẫu tử thi để điều tra nên tôi chỉ đạo thực hiện vì việc này là đúng pháp luật. Đêm qua Quang nhậu nhiều. Công an đang làm việc với những người nhậu cùng Quang”, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu nói với Zing.

Một người thân của Phó giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu cho biết ông Quang khám sức khỏe cách nay không lâu. Theo kết quả này, Phó giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu không bị cao huyết áp và vấn đề về tim mạch. Còn bạn bè đánh giá ông Quang tửu lượng tốt.

Điều tra nguyên nhân Phó giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu đột tử

Bạn bè, họ hàng đến đám tang ông Quang. Ảnh: Nhật Tân.

Chiều 21/8, ông Quang đi nhậu đến hơn 22h. Về đến nhà, ông không lên phòng mà nằm võng ở nhà sau.

Vợ ông Quang nằm cạnh để theo dõi sức khỏe của chồng nhưng bà ngủ quên. Đến 4h ngày 22/8, người vợ thức giấc thì phát hiện chồng bất động.

“Anh Quang mất, bỏ lại con trai năm học này vào lớp 9. Vợ anh ấy đang mang bầu 7 tháng. Suốt ngày nay, vợ anh Quang vừa khóc, vừa tự trách mình là tại sao ngủ quên, không kịp cứu chồng”, một người bạn của ông Quang chia sẻ.

Ông Quang quê TP Bạc Liêu, có gần 20 năm công tác trong ngành tài chính. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu vào năm 2018, ông Quang làm Trưởng phòng Tài chính doanh nghiệp.

Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu Lê Minh Hải cho biết ông Quang là cán bộ trẻ, nhiệt tình, có nhiều đóng góp cho ngành tài chính.

Theo Việt Tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *