Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
15657

Chúng tôi tin tưởng vào vắc xin phòng covid19 do Nga sản xuất

Trong cuộc họp qua Truyền hình với các bộ trưởng, Thủ tướng Nga Putin tuyên bố: “Sáng nay, lần đầu tiên trên thế giới, một loại vắc-xin chống Covid-19 đã được đăng ký”. Thủ tướng Nga cũng cho biết thêm vắc-xin hoạt động khá hiệu quả và tạo nên hệ miễn dịch vững vàng.

Việc Nga phát triển thành công vắc-xin chống Covid-19 là bước tiến rất quan trọng đối với thế giới, trong bối cảnh dịch covid-19 đã khiến 20,279,705 người nhiễm và 739,750 người tử vong.

Vắc-xin Covid-19 do Nga sản xuất đã trải qua các thử nghiệm cần thiết và sớm bắt đầu sản xuất hàng loạt. Đặc biệt, Một trong hai con gái của Thủ tướng Nga Putin đã được tiêm vắc-xin và cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh.

Thứ trưởng Y tế Nga Oleg Gridnev cho biết vắc-xin này được Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ và Vi sinh Quốc gia Gamaleya và Bộ Quốc phòng Nga phát triển. Tổng thống đã giao nhiệm vụ cho chính phủ đảm bảo tài trợ tiêm phòng cúm và Covid-19 sau khi vắc-xin được đăng ký, có tới 60% người Nga nên được tiêm phòng cúm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *