Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
15192

Bố lơ là 5 phút, cả gia đình trắng đêm tìm con trai 2 tuổi đi lạc

Đưa con đi chơi tại hồ điều hòa sau giờ làm việc, người bố sơ ý trong 5 phút để bé trai hơn 2 tuổi đi lạc, khiến cả gia đình cùng lực lượng công an tìm kiếm suốt đêm nhưng chưa có kết quả.

Sáng 22.8, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an P.Đại Phúc (TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đơn vị này vẫn đang tích cực phối hợp với gia đình để tìm kiếm bé trai hơn 2 tuổi, mất tích tại địa bàn vào chiều qua, 21.8.

Theo vị lãnh đạo, sau khi nhận được trình báo, Công an P.Đại Phúc đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm nhưng đến 9 giờ sáng 22.8 vẫn chưa có kết quả.

Chị N.Y (35 tuổi, trú TP.Bắc Ninh) cho biết, khoảng 16 giờ 30 chiều 21.8, sau khi hết giờ làm, chồng chị lái ô tô chở con trai N.G.B hơn 2 tuổi ra hồ điều hòa Nguyễn Văn Cừ (P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh) chơi.

Lực lượng chức năng huy động chó nghiệp vụ tìm kiếm bé trai đi lạc /// Ảnh CTV

Lực lượng chức năng huy động chó nghiệp vụ tìm kiếm bé trai đi lạc
ẢNH CTV

“Cháu vui chơi trong tầm kiểm soát của bố. Đến khoảng 17 giờ 30, trong khoảng 5 phút lơ đãng, bố không để ý thì không nhìn thấy cháu đâu nữa”, chị Y. nói.

Theo chị Y., khi chồng chị tìm quanh khu vực hồ điều hòa không có kết quả đã gọi cho gia đình và trình báo công an để vào cuộc tìm kiếm.

“Gia đình tôi cả đêm đi tìm khắp nơi nhưng tới giờ vẫn chưa thấy con. Huy động cả họ hàng, bạn bè, hàng xóm láng giềng, thậm chí nhiều người dân ở khu vực hồ cũng hỗ trợ tìm kiếm khắp các ngóc ngách nhưng vẫn không thấy. Mong ai đó thấy cháu đi lạc và cưu mang cháu đến khi gia đình đến đón”, chị Y. lo lắng.

Trần Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *