Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), sáng 26/3, đồng chí Vũ Thanh Mai, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, dẫn đầu đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo Trung ương, tới thăm và chúc mừng Cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Vũ Thanh Mai gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo ngành Thể thao Việt Nam và toàn thể vận động viên, cán bộ, công nhân viên đang công tác trong ngành. Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng đồng thời ghi nhận những kết quả mà ngành Thể thao đã đạt được trong năm qua; biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo ngành cũng như các huấn luyện viên, vận động viên đối với phong trào thể thao cả nước, đặc biệt là những cống hiến của các huấn luyện viên, vận động viên làm rạng danh Thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế lớn. Qua đó, giúp quảng bá, khẳng định vị thế bản sắc văn hóa dân tộc, đưa hình ảnh con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế – xã hội của đất nước và tăng cường tình hữu nghị, giao lưu với nhiều quốc gia trên thế giới.

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Vũ Thanh Mai gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo ngành Thể thao Việt Nam và toàn thể vận động viên, cán bộ, công nhân viên đang công tác trong ngành.

Đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Cục Thể dục thể thao và Ban Tuyên giáo Trung ương sẽ tăng cường kết hợp, phối hợp thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng về công tác Thể dục thể thao. Trên cơ sở đó, ngành Thể thao sẽ không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách và phát huy hơn nữa các thế mạnh, kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm quý báu của Ban Tuyên giáo Trung ương dành cho ngành Thể thao Việt Nam, đồng chí Lê Thị Hoàng Yến, Phó Cục trưởng Cục Thể dục thể thao đã giới thiệu về những kết quả, thành tựu mà ngành Thể thao Việt Nam đạt được trong năm qua, lắng nghe các ý kiến trao đổi, đóng góp về sự nghiệp thể thao nước nhà trong công tác quản lý, định hướng phát triển ngày càng chuyên nghiệp, chất lượng hơn.

Phó Cục trưởng Cục Thể dục thể thao Lê Thị Hoàng Yến bày tỏ mong muốn, trong giai đoạn tới, sẽ tiếp tục được đồng hành và nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban Tuyên giáo Trung ương trong công tác chỉ đạo, tuyên truyền, quảng bá các sự kiện lớn của thể thao nước nhà./.