Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
3901

Thấy bạn đã say, 4 nam thanh niên cùng lớp đã đưa về nhà trọ để hiếp dâm

Ngày 24/6, Công an TX Quảng Yên, Quảng Ninh cho biết đã tạm giữ hình sự T.P.Q (trú Nậm Phang, xã Khuôn Lùng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang); N.L.B.P (trú tại phường Minh Thành, TX Quảng Yên); T.A.N và T.A.S (cùng trú tại thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

4 đối tượng đều sinh năm 2005 bị tạm giữ để điều tra về tội hiếp dâm.

Trước đó, khoảng 19h ngày 19/6, L.N.A (SN 2005, trú tỉnh Cao Bằng) và các bạn cùng lớp tổ chức liên hoan. Sau bữa tiệc, nhận thấy L.N.A đã say và không còn tỉnh táo nên 4 thanh niên trên đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với L.N.A. Tiếp đó, 4 người đã đưa L.N.A về nhà trọ của S. tại khu Tân Mai, phường Đông Mai, TX Quảng Yên.

4 đối tượng hiếp dâm bạn cùng lớp bị tạm giữ hình sự. (Ảnh: Công an TX Quảng Yên)

Tại đây các đối tượng lợi dụng tình trạng say xỉn của L.N.A để thực hiện hành vi quan hệ tình dục trái ý muốn của nạn nhân.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, L.N.A đã chống cự, phản kháng, la hét lớn làm cho các đối tượng sợ bị người khác phát hiện nên mới dừng thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Sau đó nạn nhân tới cơ quan công an trình báo sự việc, hiện Công an TX Quảng Yên đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.