Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
15603

Nghi phạm bắt cháu bé 2 tuổi ở Bắc Ninh khai gì?

Theo thông tin ban đầu, trước đây Thu từng bị hỏng thai. Do lo sợ chồng “hờ” biết chuyện này, Thu bắt cóc cháu Gia Bảo để nhận làm con mình. Được biết trước đó, Thu đã đi nhiều nơi tìm kiếm các cháu bé nhằm bắt cóc.

Đêm 22/8, Công an tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ Nguyễn Thị Thu (SN 1988, Cao Bằng) và Đặng Văn Bằng (SN 1987, trú tại Tuyên Quang) vì nghi có liên quan đến vụ bắt cóc bé trai Nguyễn Cao Gia Bảo ở TP. Bắc Ninh.

Nữ nghi phạm vụ

Cháu Gia Bảo được tìm thấy tối 22/8 – Ảnh: Facebook.

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, đối tượng Thu đã bỏ đi khỏi địa phương 2 năm nay. Trước khi đi khỏi nhà, đối tượng có thai.

Sau khi trở về, để chồng “hờ” không nghi ngờ việc bị hỏng thai, Thu đã bắt cóc cháu Gia Bảo để nhận làm con mình. Được biết, Thu làm nghề nghiệp không ổn định ở tỉnh Bắc Ninh, đã đi một số nơi tìm các cháu bé để bắt cóc và sau nhiều ngày tìm kiếm, Thu “nhắm” vào cháu Gia Bảo.

Khoảng 22h30 đêm 22/8, đối tượng Thu đã được di lý về Bắc Ninh để Công an tỉnh Bắc Ninh tiếp tục điều tra làm rõ hành vi bắt cóc trẻ em, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nữ nghi phạm vụ

Đối tượng Nguyễn Thị Thu – Ảnh: Công an nhân dân.

Trong khi đó theo Zing News, đối tượng Bằng khai nhận tại cơ quan công an rằng Thu là người bắt cóc cháu Gia Bảo. Khi Bằng đến điểm hẹn với Thu thì đã thấy nữ nghi phạm dẫn theo cháu bé.

Nữ nghi phạm vụ

Hai nghi phạm tại cơ quan công an. (Ảnh Đ.N.Q)

Như đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 21/8, cháu Nguyễn Cao Gia Bảo được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Ninh chơi. Tại đây, anh Nguyễn Văn Hưng (bố cháu Bảo) để con ở khu vui chơi rồi sang quán gọi đồ uống. Vài phút sau quay lại thì không tìm thấy con đâu, liền hô hoán bảo vệ, người dân cùng tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, từ đêm ngày 21/8 đến nay, Công an TP. Bắc Ninh đã phối hợp cùng Công an tỉnh Bắc Ninh và Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an và các cơ quan trên địa bàn các phường cùng người thân của cháu bé để tìm kiếm.

Khoảng 22h tối 22/8, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị đã tìm thấy cháu Gia Bảo tại xóm 16, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang (nhà của đối tượng Nguyễn Thị Thu).

Theo Tùng (Pháp luật & Bạn đọc)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *