Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
11704

Dỡ bỏ cách ly bệnh viện E

Chiều 20/8,Bộ Y tế có văn bản cho phép bệnh viện E tiếp tục hoạt động trở lại.

Theo Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Lương Ngọc Khuê, đơn vị này nhận được công văn của Bệnh viện E về việc dỡ bỏ cách ly bệnh viện.

Dỡ bỏ lệnh cách ly bệnh viện E

Căn cứ phiếu trả lời kết quả xét nghiệm của bệnh nhân 87 tuổi ở Phú Thọ điều trị tại bệnh viện E trước đó (đã âm tính với virus SARS-CoV-2) và báo cáo tóm tắt diễn biến lâm sàng của người bệnh tại Bệnh viện Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương Cơ sở 2 Tiểu ban điều trị-Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 nhất trí với đề xuất của Bệnh viện E.

Bộ Y tế cho phép Bệnh viện E tiếp tục hoạt động trở lại từ 18 giờ ngày 20/8, đề nghị bệnh viện nghiêm túc tuân thủ nguyên tắc dự phòng lây nhiễm SARS-CoV-2 trong bệnh viện theo quy định.

Trước đó, Bệnh viện E đã tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân trong đêm qua (19/8) để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch sau khi có thông tin ban đầu về việc bệnh nhân 87 tuổi dương tính với COVID-19./.

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *