Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
13946

Bắt giữ đối tượng hỏi mua vàng rồi cướp bỏ chạy ở Bình Dương

khoảng 7 giờ ngày 9/8, một người đàn ông vào tiệm vàng trên đường ĐT 743 hỏi mua lắc vàng. Khi đang cầm xem, bất ngờ người đàn ông bỏ chạy ra xe máy để tẩu thoát nên chủ tiệm vàng đã hô hoán kêu cứu.
Đối tượng bị người dân bắt giữ

Sáng 9/8, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang lấy lời khai của đối tượng có hành vi cướp tài sản tại một tiệm vàng trên đường ĐT 743 (phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ ngày 9/8, một người đàn ông vào tiệm vàng trên đường ĐT 743 hỏi mua lắc vàng. Người phụ nữ chủ tiệm vàng đưa cho người đàn ông xem 2 chiếc lắc vàng có tổng trị giá khoảng gần 50 triệu đồng. Khi đang cầm xem, bất ngờ người đàn ông bỏ chạy ra xe máy để tẩu thoát nên chủ tiệm vàng đã hô hoán kêu cứu.

Nghe tiếng hô hoán, người dân gần đó đã đuổi theo xe, sau đó đã khống chế và bắt giữ được đối tượng, bàn giao cho cơ quan công an. Theo thông tin ban đầu, đối tượng tên là Nguyễn Đức Mừng (23 tuổi, trú tại tỉnh Đắk Lắk).

Hiện cơ quan chức năng đang lấy lời khai, điều tra xử lý vụ việc./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *