Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
23976

Việt kiều Lợi Minh mong mỏi được về nước mà chưa về được bởi dịch covid19 [LM]

Đoàn kết là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, lịch sử đã chứng minh mỗi khi trong hoạn nạn thì người Việt Nam lại đoàn kết để vượt qua. Khi cả nước gồng mình chống dịch bệnh Covid-19 trước chồng chất những khó khăn người Việt vẫn luôn bao dung, đùm bọc nhau. Chính phủ giang tay đón người Việt sinh sống ở nước ngoài về nước, trong khi đó những kiều bào định cư sinh sống ở Châu Âu, châu Mỹ cũng vừa phải gồng mình sống chung với dịch ở nước sở tại, đồng thời cũng luôn hướng về Tổ quốc và cùng nhau đoàn kết nơi xứ người để bảo vệ cộng đồng người Việt.

Những nghĩa cử, tình cảm cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái của bà con kiều bào tại nước ngoài đã tô thắm thêm nghĩa tình đồng bào trong cơn hoạn nạn, cho thấy tinh thần đoàn kết, yêu thương nguồn cội của người Việt Nam chưa bao giờ phai nhạt. Cùng với cả nước, kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới đang hướng về đất mẹ với tình cảm thiêng liêng và niềm hy vọng, tự hào khi Việt Nam dần khống chế được dịch bệnh, hy vọng một ngày không xa Việt Nam và cả thế giới sẽ không còn dịch bệnh, mang đến cuộc sống bình yên cho nhân loại.

25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *