Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
2340

Lao ô tô vào công ty của vợ khiến nhiều người bị thương

Ông Thanh lái ô tô lao vào công ty của vợ, va chạm vào nhiều người đứng bên trong sân, làm họ bị thương. Người này còn đâm ô tô vào kho chứa hàng, gây cháy.

Trưa nay (24/6), Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng cho biết, vào 19h ngày hôm qua, Phạm Văn Thanh (SN 1977, trú tại xã Bạch Đằng, Tiên Lãng) lái xe ô tô lao vào cổng Công ty TNHH Phúc Thuận.

Sau khi húc làm hư hỏng cổng, ô tô va chạm vào một số người đứng bên trong sân gồm bà P.T.L (sinh năm 1979 ở Kiến Thiết, Tiên Lãng) khiến bà L. bị thương nặng; bà N.T.H (sinh năm 1970 ở khu 1, thị trấn Tiên Lãng, Tiên Lãng) bị chấn thương ở hai chân và vùng mặt; P.T.N (sinh năm 1992 ở Khu 4, thị trấn Tiên Lãng) bị thương tại bắp chân.

Hiện trường vụ việc

Ngoài ra, ông N.H.V. (sinh năm 1977, trú tại thị trấn Tiên Lãng) bị Thanh dùng gạch đập vào vùng mặt tại khu vực ngoài cổng Công ty Phúc Thuận.

Được biết, Công ty Phúc Thuận là nơi vợ Thanh đang làm việc.

Sau khi gây thương cho nhiều người, Thang tiếp tục lái ô tô lao vào khu vực chứa sản phẩm gồm giày thành phẩm, bán thành phẩm, đế giày của công ty bên trong sân khiến cả ô tô và sản phẩm của công ty bốc cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, 1 xe chữa cháy và 6 cán bộ chiến sỹ được điều động đến hiện trường khẩn trương chữa cháy. Đến 19h45, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Xe ô tô Vios 4 chỗ của Phạm Văn Thanh bị cháy hỏng hoàn toàn phần đầu.

Nguyên nhân ban đầu sự việc nghi do người đàn ông này mâu thuẫn với vợ. Ông Thanh là phó giám đốc một công ty ở huyện Tiên Lãng.

Công an Tiên Lãng phối hợp Phòng hình sự Công an TP Hải Phòng đang điều tra vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.