Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
64689

Giải cứu thành công 8 thiếu nữ bị nhốt ép bán dâm trong quán karaoke Hoàng Gia, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi

Theo lời một nhân viên kể, cô bị chủ quán và quản lý chích điện suốt 4 tiếng, khi nạn nhân kiệt sức mới dừng lại.

Mới đây công an tỉnh Quảng Ngãi đã giải cứu thành công 8 thiếu nữ bị nhốt ép bán dâm trong quán karaoke Hoàng Gia, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Chủ quán karaoke Phạm Ngọc Tiên (27 tuổi) đã thừa nhận đánh đập, ép các nhân viên 15-20 tuổi quê ở Đồng Tháp, Nghệ An, Bình Thuận, Thừa Thiên – Huế, Quảng Ngãi, bán dâm.

Tiên và một nhân viên của quán là Phạm Công Đạt thường xuyên đấm đá các cô, dùng gậy, dao, đánh; chích điện; cho vay nặng lãi để buộc họ phải ở lại làm việc.

Thiếu nữ bị Tiên đánh đập

Chủ quán cũng thu giữ giấy tờ, điện thoại, ép các cô ký hợp đồng làm việc với mức lương 5 triệu đồng một tháng, nếu hủy hợp đồng phải trả 15 triệu đồng.

Tuy nhiên, Tiên không trả lương, chỉ bao nhân viên ăn uống và các khoản khác nếu thấy cần thiết. Mỗi khi các nữ tiếp viên ra ngoài bán dâm đều có người chở đi, theo dõi.

Nạn nhân 20 tuổi (quê Thừa Thiên – Huế) kể đã bị Tiên đánh từ khi còn làm cho anh ta ở tỉnh Bình Dương. Lúc đó cô cũng từng bỏ trốn nhưng bị Tiên bắt lại, chặt một ngón tay.

Đầu tháng 4, khi đã về Quảng Ngãi, Tiên nghi ngờ cô có quan hệ riêng với khách nên đánh đập thậm tệ. Chủ quán kêu Đạt đổ nước ra sàn nhà, bắt cô đứng vào trong rồi lấy bình ắc quy (dùng để chích cá) chích vào người khiến cô bị điện giật.

“Tôi van xin nhưng Tiên và Đạt không tha, bắt lên tầng hai ngồi vào khung sắt để tiếp tục chích điện suốt 4 tiếng. Khi tôi kiệt sức chúng mới dừng lại”, cô gái khai.

Khung sắt chủ quán karaoke Hoàng Gia dùng để chích điện, tra tấn nhân viên


Cần tiền, một tiếp viên làm giấy vay 5 triệu đồng nhưng Tiên chỉ đưa 4 triệu, số còn lại “trừ lãi”. Trong 3 tháng, tiền gốc và lãi cô gái phải trả lên đến 80 triệu đồng.
Các nữ tiếp viên khác cho biết thường bị Tiên và Đạt dựng dậy giữa đêm, lôi ra đánh với nhiều lý do như: nghi lấy trộm tiền, bị khách phàn nàn, bỏ trốn… Mỗi lần ra tay với một người nào, chủ quán bắt tất cả tiếp viên tập trung lại, cùng chứng kiến cảnh tra tấn, để các cô khiếp sợ mà không dám cãi lời.

Trước đó, phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Quảng Ngãi nhận được đơn cầu cứu của ông Hồ Văn L. (huyện Trà Bồng).

Theo ông L., con gái ông là em H.T.N. cùng bạn là H.T.B. (17 tuổi, ở xã Trà Sơn) cùng rủ nhau đến Thị trấn Sông Vệ (huyện Tư Nghĩa) kiếm việc làm. Sau đó bị đưa vào quán karaoke Hoàng Gia phục vụ khách. Mới đây em H.T.B. trốn thoát khỏi quán karaoke, còn em H.T.N. vẫn còn đang bị nhốt.

Thời điểm kiểm tra, cơ quan công an phát hiện 8 nữ nhân viên bị nhốt trong phòng, trên người bị nhiều vết thương. Có một số nữ viên trên da thịt còn vết thương mới đánh vài ngày.

Em Hồ Thị N. (16 tuổi, ngụ ở huyện Trà Bồng) cho biết bị nhóm nhân viên karaoke trên dụ dỗ sẽ đưa đi làm công nhân nên nghe theo.

“Họ đưa em đến đây, nói phải tiếp khách, phục vụ nhưng em không chịu, rồi bị đánh đập nhiều lần. Sau đó, họ đưa em vào phòng nhốt cùng các chị em khác, ép phải đi phục vụ, tiếp khách. Nhiều lúc khách boa tiền, em lén cất giữ, họ phát hiện đánh nặng thêm” – N.kể.

Không những đánh đập, theo lời khai bước đầu của 8 thiếu nữ, trong quá trình kinh doanh, Tiên giao cho Đạt trực tiếp trông coi, quản lý nhân viên phục vụ tại phòng và theo dõi chở nhân viên đi bán dâm cho khách ở khách sạn.

Em Đinh Thị Q. (16 tuổi, ngụ huyện Sơn Tây) kể đã mượn điện thoại của khách  báo về gia đình nhờ công an tới giải cứu.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *