Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
18410

Chiêu trò tuyệt thực của Trịnh Bá Tư

Thông tin Trịnh Bá Tư tuyệt thực là do Trịnh Thị Thảo, chị gái Tư đăng tải, mà Thảo thì cho biết thị lấy thông tin từ tin nhắn của một người mà cô không quen, người này nhắn rằng chính Cấn Thị Thêu nhắn Tư đã tuyệt thực được 20 ngày rồi.

Ô hay, thật lạ, Thêu sao lại nhắn cho người lạ mà không nhắn cho chồng là ông Trịnh Bá Khiêm hoặc cho con gái là chị Thảo. Mà đang trong trại tam giam, bà Thêu nhắn kiểu chi mà giỏi vậy ta?

Hơn nữa, người lạ nhắn cho chị Thảo là ai, khả năng là một nhà dân chủ giả hiệu nào đó và rất dễ là chính người này bịa ra chuyện Tư tuyệt thực.

Thế nên, khuyên các anh chị dân chủ đừng quá lo lắng mà mất ăn mất ngủ. Mấy ngày nữa, thấy anh ta ra trước tòa béo đỏ phây phây lại khiến cho sự kỳ vọng của quý cha không được như ý muốn.

Thật ra, mục đích của trò này lần này là rất dễ nhận thấy, một là để thu hút sự chú ý khi phiên tòa sắp diễn ra, hai là kiếm chút tiền tiêu nhân cái danh nghĩa “ủng hộ”. Gì chứ kêu gọi quyên góp là nghề của Nguyễn Thúy Hạnh và Phạm Đoan Trang rồi, quỹ cũng vừa hết tiền mà!?

Cho nên, trong câu chuyện này, nhiều người đang tỏ ra thương xót cho Trịnh Bá Tư, đang “khóc thuê” cho hắn thực chất cũng chẳng có cái tâm trong sáng. Vì bản thân họ mong muốn tin đồn này là đúng để có cái cớ thêu dệt ra đủ thứ chuyện nhằm tới nói xấu các cơ quan công quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *