Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
4578

Bắt 5 đối tượng liên quan vụ án giết người, trốn sang Campuchia

Ngay sau khi bắt giữ, lực lượng chức năng đã di lý 5 đối tượng từ Campuchia về Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây; đồng thời, tiến hành các thủ tục bàn giao cho Công an tỉnh Thanh Hóa theo quy định.
Bat 5 doi tuong lien quan vu an giet nguoi, tron sang Campuchia hinh anh 1
Các đối tượng có liên quan đến vụ án. (Nguồn: nhandan)

Ngày 26/7, thông tin từ Bộ đội Biên phòng Long An cho biết, lực lượng chức năng thuộc Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây (đóng tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) đã phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ được 5 đối tượng có liên quan đến vụ án giết người xảy ra tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 19/7/2022.

Sau khi nhận được công văn của Công an tỉnh Thanh Hóa, Đồn biên phòng Mỹ Quý Tây đã phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan và lực lượng phía Campuchia xác minh, điều tra.

Đến chiều 26/7, lực lượng hai bên đã phát hiện và phối hợp bắt giữ 5 đối tượng liên quan đến vụ án giết người mà Công an tỉnh Thanh Hóa thông báo truy bắt, khi các đối tượng này đang lẩn trốn tại tỉnh Svay Rieng (Campuchia).

Các đối tượng bị bắt gồm Hà Quang Tuấn (19 tuổi), Lê Đình Kiên (21 tuổi), Vũ Ngọc Duy Anh (20 tuổi), Hà Xuân Tuấn Sinh (17 tuổi) và Trần Bảo Trung (21 tuổi), cùng có hộ khẩu tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau khi bắt giữ, lực lượng chức năng đã di lý 5 đối tượng này từ Campuchia về Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây; đồng thời, tiến hành các thủ tục bàn giao cho Công an tỉnh Thanh Hóa theo quy định./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.