Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
3961

Hà Nội: Điều tra, xử lý các trường hợp liên quan đến việc hành hung nữ sinh

Ngày 9/6, tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ một nhóm học sinh đánh bạn xuất hiện trên mạng xã hội, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, xác minh xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Sự việc được quay và đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội ngày 6/6 cho thấy, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, một nữ sinh lớp 6 của một trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã bị một nhóm học sinh đánh, lột quần áo, ép hút thuốc lá.

 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo Công an huyện Chương Mỹ khẩn trương phối hợp các đơn vị nghiệp vụ xác minh, xử lý vụ việc theo quy định của của pháp luật.

Qua xác minh, bước đầu Công an huyện Chương Mỹ đã làm rõ 7 trường hợp liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, danh tính của người liên quan chưa được tiết lộ.

Hiện, Công an huyện Chương Mỹ đã hướng dẫn nhà trường phối hợp gia đình các học sinh quản lý, giáo dục con em, phòng ngừa các hành vi vi phạm tái diễn; đồng thời, tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *