Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác tin bài của nhanquyenvn.org, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhanquyenvn.org". Tìm kiếm ngay
13998

Cháu gái Tổng thống Trump “bóc phốt” chú mình nhờ người khác thi đại học hộ

Cháu gái của Tổng thống Mỹ kể lại chuyện ông chú mình được người khác thi hộ và làm hộ bài tập. Đấy chỉ là một trong những câu chuyện được tiết lộ trong cuốn sách mới của Mary Trump “Quá nhiều và không bao giờ đủ: gia đình tôi đã tạo ra con người nguy hiểm nhất thế giới như thế nào”.

Cuốn sách sẽ lên kệ ngày 14/7. Trước đó một tuần các hãng truyền thông hàng đầu của Mỹ đã trích đăng một số nội dung trong sách.

Theo bà Mary, vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ ngay từ nhỏ đã bộc lộ khả năng “sẵn sàng lừa dối và hành hạ người khác để làm lợi cho mình”. Đối với ông Trump, “nói dối trước hết đã trở thành một cách để thuyết phục người khác rằng ông ta tốt hơn thực chất bản thân mình”, bà Mary lưu ý.

“Khi tổng thống tương lai quyết định thi vào Đại học Pennsylvania” ông  đã tranh thủ sự hỗ trợ của Joe Shapiro, một anh chàng thông minh, có tiếng thi tốt. Donald, người không bao giờ thiếu tiền, đã trả công anh ta hậu hĩnh”,  báo Washington Post dẫn lời cháu gái của Tổng thống.
Tổng thống Trump bị cháu gái "bóc phốt" - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Trump.

Trước đó, Trump đã nhiều lần khoe khoang thành tích thi được vào Trường Tài chính của Đại học Pennsylvania, nói rằng ông ta làm được như vậy này nhờ “khả năng thiên tài” của mình.

Bản thân Tổng thống chưa có phản ứng gì về cuốn sách của cháu gái mình, tuy nhiên người phát ngôn của ông đã gọi cuốn sách này là “tuyển tập những lời nói dối”.

“Đó là những lời cáo buộc tội lạ lùng, vô lý, không chứa đựng bất kỳ sự thật nào”,  bà Kayleigh McEnany, Thư ký báo chí của ông Trump nói với các nhà báo.

Về phần mình, bà Kellyanne Conway, Cố vấn của Tổng thống kêu gọi các nhà báo không can thiệp vào những công việc mang tính chất gia đình.

Tuấn Anh (Theo Sputnik)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *